Bạn thuộc loại nào trong 7 dáng ngực này?

Nhiều người cho rằng chỉ có 2 loại dáng ngực là loại to và loại nhỏ. Tuy nhiên nghiên cứu của một hãng đồ lót đã cho thấy rằng, có đến 7 loại dáng ngực khác nhau. Việc tìm hiểu xem dáng ngực của mình thuộc loại nào không chỉ giúp bạn biết ngực của bản thân có bình thường hoặc xinh đẹp hay không mà còn giúp bạn lựa chọn được loại áo ngực thích hợp nhất. Hãy cùng khám phá 7 dáng ngực cơ bản của phụ nữ nhé!

  1. Ngực không đối xứng

1

Trên thực tế, nhiều phụ nữ có bộ ngực không đều nhau. Có thể có vài trường hợp rất khó nhận ra nhưng nhiều khi sự chênh lệch này làm khá nhiều người khó chịu. Nếu bạn thuộc loại ngực này, tốt nhất hãy sử dụng áo ngực có miếng độn có thể tháo ra được, việc thêm hoặc bớt lớp miếng lót có thể giúp bạn tạo dáng ngực cân đối và thoải mái nhất.

  1. Ngực dáng chuông

2

Nếu ngực của bạn có phần bầu ngực dưới đầy hơn phần trên, thì ngực bạn thuộc dáng chuông. Hãy tránh dùng áo ngực cúp ngang nhé.

  1. Ngực dáng đông tây

3

Dáng ngực này có khe ngực rộng và đầu nhũ hoa hướng ra hai bên ngoài, áo ngực Push Up sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

  1. Ngực khe rộng

4

Kiểu ngực này gần giống với ngực đông tây nhưng có bầu ngực lớn hơn, vì vậy hãy ưu tiên áo ngực cúp ngang nhé!

  1. Ngực mảnh mai

5

Nếu bạn có bộ ngực hẹp ở phần bầu ngực dưới và mở ra ở phần trên thì ngực bạn có dáng mảnh mai, áo ngực với cúp chữ V sâu có thêm lớp độn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  1. Ngực hình giọt lệ

6

Ngực hình giọt lệ thường nhỏ hơn ngực dáng chuông nhưng có phần dưới đầy đặn hơn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đồ lót nếu ngực bạn thuộc dáng này.

  1. Ngực tròn

7

Đây hẳn là dáng ngực bạn nghĩ tới đầu tiên đúng không? Loại ngực này tròn đầy cả phần trên và phần dưới. Áo ngực cúp ngang sẽ giúp bạn tôn vinh đôi “gò bồng đào” đầy đặn của mình đấy!

Theo Gigngag

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...