9 Bãi biển dành riêng cho người đồng tính (Gay – Les) và có nhiều Gay nhất thế giới

Có bao giờ bạn muốn biết những bãi biển đồng tính thân thiện nhất trên thế giới không ?

Trong bài viết này sẽ chia sẽ với bạn những bãi biển thân thiệt với Gay và Les nhất, không chỉ thân thiện mà tại đây còn có nhiều điểm tham quan vui chơi nên được rất nhiều người đồng tính yêu thích.

1. Bãi biển Playa Delfines, Cancun, Mexico

Đây là một bãi biển thân thiệt với người đồng tính nhất tại Châu Mỹ, bãi diễn sạch, nước trong và cát trắng tuyệt đẹp.

không chỉ thế còn có nhiề Club và Bar dành cho Gay và Les

1_playa-delfines-cancun-mexico

2. Bãi biển Cherry Grove, Fire island, New York, Mỹ

Tại đây cho phép chụp ảnh khỏa thân, và đặc biệt có nhiều nơi để mua sắng, ăn uống và cuộc sống về đêm vô cùng sôi động dành cho LGBT

2_cherry-grove-fire-island-new-york-usa

3. Bãi biển Super Paradise Beach, Mykonos, Hy Lạp

Đây là bãi biển đồng tình siêu nổi tiếng tại Mykonos, Hy Lạp, một bãi biển vô cùng đẹp và được nhiều LGBT yêu thích. Ở đây còn có các quán bar và nhà hàng trên bãi biển.

3_super-paradise-beach-mykonos-greece

4. Bãi biển Main Beach, Brighton, Anh

Main Beach là bãi biển cực kỳ nổi tiếng trong giới LGBT tại Anh, tại đây thì trai thẳng và Gay là bình đẳng như nhau. Bãi biển vô cùng rộng lớn và tuyệt đẹp, cuộc sống về đêm vô cùng sống động.

4_main-beach-brighton-england

5. Bãi biển North Bondi Beach, Sydney, Úc

Sydney từ lâu đã nổi tiếng là nơi thân thiệt với người đồng tính. Hàng năm lễ hội Pride là một trong những sự kiện lớn nhất tại đây. Ở đây có các quán rượu , bar dành cho gay

5_north-bondi-beach-sydney-australia

6. Bãi biển Little Beach, Maui, Mỹ.

Ở Maui những người LGBT luôn được tôn trọng và không bao giờ bị kỳ thị, bãi biển với bãi cát vàng đẹp tuyệt vời cùng những vách núi tuyệt vời

6_little-beach-maui-usa

7. Hilton Beach, Tel Aviv, Israel

Bạn có thể không coi Israel là một trong những điểm đến thân thiện nhất cho người đồng tính, nhưng có một cộng đồng LGBT mạnh trong nước nằm ở Tel Aviv.
Trong thực tế, trong năm 2011, một trong những trang web đồng tính nổi tiếng (gaycities.com) trao danh hiệu Thành phố tốt nhất cho Gay 2011 là Tel Aviv.
Các bãi biển rất đẹp và có một số bãi biển thân thiện với người đồng tính bao gồm Bãi biển Hilton, mà đã thực sự là một điểm nóng đồng tính từ những năm 1950.

7_hilton-beach-tel-aviv-israel

8. Bãi biển Clifton 3RD Beach, Cape Town, Nam Phi

Cliton là bãi biển đẹp ở vị trí thứ 3 trong 4 bãi biển đẹp nhất ở Nam Phi, nếu ngắm hoàng hôn tại đây thì thật là tuyệt vời.

8_clifton-3rd-beach-cape-town-south-africa

9. Playa Des Cavallet, Ibiza, Tây ban Nha

Đây là một trong những nơi chào đón người đồng tính và một trong những bãi biển đẹp nhất ở Châu Âu, đây al2 điểm đến của LGBT trong vài chục năm trở lại đây

9_playa-des-cavallet-ibiza-spain

Nếu bạn đang có nhu cầu đi biển thì hãy thử một lần đến với 1 trong 9 bãi biển này để cảm nhận được sự tự do và quyền được tôn trọng với những người đồng tính.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...