8 Sai Lầm Phổ Biến Mà Hội Chị Em Thường Mắc Phải Khi Sử Dụng Đồ Lót

Chúng ta thường nghĩ rằng đồ lót chỉ để mặc bên dưới lớp quần áo bên ngoài. Nhưng trên thực tế, nó là thứ thường xuyên tiếp xúc với da và có ảnh hưởng rất đáng kể đến sức khỏe người sử dụng. Chức năng cơ bản của đồ lót là để giúp quần áo ngoài không bị vấy bẩn bởi các chất bài tiết của cơ thể. Vậy, ngoài những điều trên, bạn còn biết gì về đồ lót nữa không?

Theo một cuộc khảo sát, có đến khoảng 80% phụ nữ mặc quần áo lót không vừa vặn với kích thước cơ thể. Và dưới đây là một số sai lầm phổ biến khi sử dụng đồ lót mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn:

   1. Áo ngực dây trong.

ClearBraStrap1-500x243

Các cô gái thường chọn những chiếc áo ngực có dây silicon trong suốt để mặc cùng với một chiếc đầm hở lưng. Nhưng điều đó thật sự không nên vì nó sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người một cách không cần thiết. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc áo ngực quây không dây để mặc cùng những kiểu đầm có thiết kế táo bạo như trên.

   2. Mặc áo ngực màu tối trong khi diện áo trong suốt.

13272990-39d4-4f57-8fc6-93d00e1f2f6a_deepika-sheer_sanskriti

Với những loại áo, đầm có thể nhìn thấy được nội y bên trong. Bạn nên chọn cho mình những chiếc áo ngực có màu sắc tươi sáng hoặc những chiếc áo trùng màu với nước da của mình.

   3. Mặc quần chip lọt khe.

landscape-1430246914-thong-500x284

Các cô gái nên tránh mặc kiểu quần này vì dây của chúng được dệt bằng chất liệu tổng hợp nên không hề thấm hút mồ hôi. Thêm vào đó, nó còn là môi trường rất thuận lợi để vi khuẩn trú ngụ và sinh sôi nảy nở trong cơ thể chúng ta.

   4. Mặc áo ngực màu đen bên trong một chiếc áo màu trắng.

sjp4

Sự kết hợp giữa một chiếc áo ngực màu đen và một chiếc áo ngoài màu trắng sẽ không có tác dụng gì về mặt thẩm mỹ mà ngược lại, nó còn khiến vẻ ngoài của bạn trông cẩu thả và luộm thuộm hơn.

   5. Thả rông.

beyonce6-6500-1424857679

Một số người không thích mặc áo ngực khi ở nhà. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bộ ngực của bạn nhanh xuống cấp và chảy xệ.

   6. Để lộ dây áo khi mặc.

image-3-500x258

Hãy lựa chọn một chiếc áo ngực quây để mặc cùng với áo thun hoặc những kiểu áo dễ để lộ dây như áo ba lỗ nhé.

   7. Mặc quần chip trắng bên trong một chiếc quần màu trắng.

57307968

Đây là sai lầm khá phổ biến của các cô gái. Dưới ánh nắng mặt trời, quần chip của bạn sẽ càng lộ rõ và dễ nhìn thấy hơn. Nên, bạn hãy lựa chọn cho mình những chiếc quần nhỏ có màu sắc tương đồng với màu da để khắc phục tình trạng này nhé.

   8. Mặc sai kích thước đồ lót.

o-WOMENS-UNDERWEAR-facebook

Việc chọn đồ lót không vừa vặn với cơ thể sẽ làm cho vẻ ngoài của bạn trông rất lôi thôi. Hơn nữa nó còn làm cho bộ cánh xinh đẹp của bạn trở nên kém sang và mất điểm trong mắt người khác.

Theo gigngag.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...