7 Sai lầm trong chuyện chăn gối của Nam giới

Đàn ông: thay đổi cách suy nghĩ có thể cải thiện chuyện chăn gối của bạn. Hãy xem qua 7 lỗi thường gặp mà các quý ông thường mắc phải với phụ nữ, và cách phòng tránh chúng.

Lỗi thứ nhất: Bắt đầu Sex trong phòng ngủ

Đàn ông có thể có hứng thú rất nhanh, trong khi phụ nữ, chuyện có hứng thú thì hoàn toàn ngược lại, theo chuyên gia tình dục Tiến sĩ Ian Kerner.

Dạo đầu bằng cách ôm ấp, hôn, và nắm tay. Vui vẻ cùng nhau, và tỏ lòng tôn trọng của bạn dành cho đối phương.

Tạo cảm giác an toàn và vững chải trong một mối quan hệ là chìa khóa cho phụ nữ giải tỏa bản thân trong quá trình thân mật, theo Kerner. Một cái ôm chặt kéo dài sẽ dẫn đến nhiều điều hơn bạn tưởng. “ Ôm nhau trong 30 giây giúp kích thích hormone oxytocin, loại hormone sản xuất trong cơ thể phụ nữ giúp tạo ra sự tin tưởng và cảm giác kết nối.”

Lỗi thứ 2: Tự cho rằng mình biết nàng muốn gì

“ Ngày nay nhiều phụ nữ giả vờ lên đỉnh nhiều hơn so với 20 hoặc 30 năm về trước,” Kerner cho biết. Do đó, nếu cô ta thật sự không có hứng thú, bạn có thể không biết chuyện đó..

Đừng ngại ngùng khi hỏi “em cảm thấy thế nào?” hoặc “Em muốn làm gì khác không?”

Hay nói cách khác, hãy hỏi xin chỉ dẫn từ đối phương.

Lỗi thứ 3: Rập khuôn theo kế hoạch

Đừng bao giờ cho rằng “nếu nó đã hiệu quả trước đây, nó sẽ tiếp tục có hiệu quả sau này”, theo chuyên gia tình dục Sari Cooper, LCSW.

Điều khiến cho phụ nữ có hứng thú có thể phụ thuộc vào tâm trạng của cô ấy, và thời điểm theo chu kỳ tháng của cô ấy. “Có lẽ đầu ngực của người phụ nữ nhạy cảm hơn hoặc cơ quan sinh dục của cô ấy bớt cảm giác đi”, Cooper thêm vào.

Chú ý đến đối phương của bạn, theo nhà tâm lý học, tiến sĩ Lonnie Barbach,. “Cố gắng thử nhiều cách khác nhau và quan sát cách cô ấy phản ứng.”

Khi bạn tìm thấy một phương cách hiệu quả, duy trì nó. Phụ nữ rất hay phàn nàn rằng đàn ông chuyển sang bước tiếp theo ngay khi họ đang bắt đầu cảm thấy có hứng thú với việc đang làm. .

Lỗi thứ 4: Chỉ quan tâm đến thể xác

Cập nhật thêm ý tưởng cho bạn về khúc dạo đầu. Một số đàn ông chỉ “tập trung vào thể xác và thường bỏ qua tâm lý đối phương”, Kerner nói.

Trong khi nam giới bị chinh phục bởi những gì họ nhìn thấy, “phụ nữ tưởng tượng rất nhiều trong quá trình quan hệ tình dục như là một phần của quá trình lên đỉnh.” Hãy tham gia vào quá trình đó – chia sẻ ký ức hay một hình ảnh gợi tình.

Lỗi thứ 5: Trông đợi việc quan hệ sẽ khiến nàng đạt cực đỉnh

Đối với 80% phụ nữ, quan hệ tình dục không khiến bản thân họ đạt cực khoáik. Tại sao lại như vậy? Vì hầu hết các vị trí quan hệ tình dục không trực tiếp kích thích âm vật.

Có nhiều cách khác nhau để tăng hứng thú cho cô ấy. “Phụ nữ đạt cực khoái nhiều hơn từ quan hệ tình dục bằng miệng hơn là từ giao hợp”, Kerner nói. Ngoài ra, hãy thử quan hệ tình dục trong tư thế người phụ nữ nằm trên , hoặc sử dụng một máy rung dành cho các cặp đôi trong quá trình quan hệ tình dục. “Đàn ông nên cảm thấy thoải mái, không bị đe dọa, với đồ chơi tình dục,” ông nói.

Để giúp cô ấy đạt cực khoái quan hệ tình dục, dành thời gian cho khúc dạo đầu trước khi bạn tiến hành quan hệ. “Mức độ thân thiết càng cao, càng có nhiều khả năng cô ấy đạt cực khoái,” Barbach nói.

Sai lầm thứ 6: Bỏ qua bước ve vãn

Phụ nữ thích được ve vãn. “Ve vãn cũng quan trọng hoặc đôi khi quan trọng hơn kỹ thuật,” Cooper nói.

Việc ve vãn giúp bạn dò ý điều gì khiến nàng thích thú, cho dù đó là đường miệng, thị giác, hoặc tâm lý, bà nói. “Đối phương của bạn có thích trò chuyện liên quan đến tình dục qua điện thoại hay tin nhắn không? Hay là khi bạn di chuyển đầu ngón tay của bạn từ từ lên ngực cô? Hay khi bạn ve vãn cô ấy tại một quán bar? ”

Ngoài ra, nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy, như vậy. “Hãy để một người phụ nữ dẫn dắt,” Barbach đề nghị

Lỗi thứ 7: Qúa tập trung vào việc quan hệ

Hầu hết phụ nữ cần sự kích thích âm vật để đạt cực khoái, nhưng nó phức tạp hơn bạn tưởng.

Một số đàn ông “không hiểu cơ chế của âm vật”, Cooper nói. Việc này phức tạp hơn là việc chỉ cần ấn một cái nút nhỏ, như bạn có thể thấy. Mút dây thần kinh của âm vật lan rộng ra khắp âm hộ và bên trong âm đạo. Tất cả những điểm kích thích rất đa dạng và tiềm năng để khám phá.

“Bạn có thể di chuyển lên xuống”, Cooper nói. Bạn phải chú ý nhiều đến các cảm giác ở qui đầu, ở phía trên của âm hộ, có thể lấy đi cực khoái đối với một số phụ nữ. Nó rất nhạy cảm, điểm đó có quá nhiều kích thích dễ bị tổn thương.

Theo webmd

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...