7 Nỗi Khổ chỉ có người đồng tính (Gay – Les) mới hiểu

Khi được sinh ra thì không ai có quyền được chọn giới tính cho mình, chính vì thế nếu bạn không may là một người đồng tính dù là Gay hay Les thì đó cũng không phải là lỗi của bạn.

Khi bạn là một người đồng tính (Gay – Les) dù bạn có biện minh với cả thế giới này là cuộc sống của bạn vẫn bình thường thì cả thế giới cũng sẽ nói rằng bạn khác biệt, và khác thường, nhưng đó không phải là vấn đề, vì nếu số ít không giống với mọi người thì người ta luôn coi là khác thường dù trong trường hợp nào.

Khi là một người bình thường thì đã có biết bao nhiêu là nổi lo, nỗi khổ và chăng trở thì với người đồng tính họ còn có nhiều hơn thế nữa.

Dưới đây là 5 nổi khổ của những người đồng tính mà chỉ có họ mới hiệu.

1. Xã hội kỳ thị

Rào cản lớn nhất của dân đồng tính là dù bạn đi đâu, làm gì thì cũng bị người ta kỳ thị, dù là một quốc gia nói rằng họ chấp nhận đồng tính, nhưng không có nghĩa tất cả mọi người ở quốc gia đó không kỳ thị. Nếu bạn muốn không bị kỳ thị thì tin vui cho bạn là có một nơi như thế ở Mỹ, tại khu vực này tất cả những người sống tại khu vực đó 100% là người đồng tính, chính vì thế ở đó đồng tính là bình thường còn những người dị tính mới khác thường.

1 ky dong tinh

2. Gia đình không chấp nhân.

Sẽ có một số người nói rằng gia đình họ chấp nhận giới tính của họ, nhưng thử hỏi có được bao nhiêu gia đình như thế, dĩ nhiên đa số vẫn không chấp nhận.

3 dong tinh

3. Bạn bè xa lánh

Thật sự thì không phải tất cả bạn bè đều xa lánh chúng ta, mà sẽ có một số bạn bè chơi rất thân nhau, nhưng khi phát hiện bạn mình là người đồng tính thì lại xa lánh, nếu bạn có những người bạn như thế thì hãy nghĩ chơi với họ ngay lập tức vì họ chỉ là “bè” chứ không phải “bạn” của bạn.

2 ky thi

4. Tình Yêu đích thực

Với những mối tình bình thường thì tìm thấy một người yêu đích thực đã là khó, thì với người đồng tính (Gay – Les) lại càng khó hơn, vì sao ? vì mọi người đều có quyền lựa chọn, họ thích yêu những người đẹp trai, đẹp gái nếu họ cảm thấy mình cũng đẹp, họ thích chơi với người giàu hơn người nghèo mặc dù chưa chắc đã nhờ vả được những người giàu đó,… Nói như thế nghe rất bi quan, nhưng thật sự trên thế giới có rất nhiều cặp đôi đồng tính tìm được tình yêu đích thực và họ đã sống với nhau cả đời.

4 tinh yeu dong tinh

5. Cảm thấy xấu hổ

Tôi biết rằng sẽ có một số người phản biện nói rằng, tôi cũng đồng tính nhưng tôi không hề xấu hổ, bạn nói rất đúng. Nhưng những người như bạn lại rất ích, họ nói là họ không xấu hổ trên các trang mạng xã hội thôi, chứ thật sự ngoài đời liệu họ có tự tin và mạnh miệng nói như thề trước nhiều người không ? cũng sẽ có một số ít có thể như thế. Nhưng đa số người đồng tính luôn cảm thấy xấu hổ vì mình là người đồng tính (Gay – Les) mặc dù đồng tính không phải là lỗi của họ.

6 xau ho

6. Ước mơ

Những người đồng tính luôn có một ước mơ một ngày nào đó họ sẽ hết đồng tính và yêu người khác giới như bao người, nhưng ước mơ chỉ là mơ ước.

7 uoc mo

7. Luôn sống trong lo sợ

Đa số những người đồng tính thuộc dạng Gay kín hay Les kín thì họ luôn lo sợ bị người khác phát hiện, họ lo sợ đến mức muốn phát điên lên nhưng vẫn phải cố che giấu.

Trên đây là 7 nỗi khổ phổ biến nhất của những người đồng tính nam (Gay) hay đồng tính nữ (Les). Nếu ngoài những nổi khổ này mà bạn còn có những nỗi khổ khác thì hãy để lại bình luận để chia sẽ với mọi người, như thế bạn sẽ tìm thấy được sự đồng cảm và thoải mái hơn.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 4

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 50.000000%

loading...