7 Con Robot thông minh đến mức đáng sợ nhất thế giới

Con người chúng ta được cho là loài vật thông minh nhất thế giới, tuy nhiên cũng chính những con người như chúng ta đang chế tạo nên những con robot thông minh đến mức làm cho chúng ta cảm thấy phải sợ hãy.

1. Con robot thăng bằng.

Con robot này được lập trình để giữ thăng bằng một cách hoàn hảo và khó mà có thể làm nó ngã, nó có hình dáng là một con chó robot

1 cho robot

2. Con robot Cheetah

Con robot này có thể chạy đến khoảng hơn 48km trong 1 giờ, chạy nhanh hơn cả con người, và điều đáng sợ là nó có khả năng bắn ra những thứ vũ khí được gắn trong người nó vào bạn

2 robot vu khi

3. Robot Samurai

Công ty Ysakawa Bushida của Nhật bản đã chế tạo con robot này dựa trên những tính năng tốt nhất của một võ sĩ kiếm Nhật và độ chính xác gần đến mức hoàn hảo, con người còn phải sợ con robot này.

3 robot samurai

4. Robot đi trên nước

Con robot này được chế tạo ra với khả năng có thể đi trên mặt nước, chính vì thế nó sẽ là trợ thủ giúp con người vượt qua những con sông.

4 robot nuoc

5. Robot dơi

Con robot này đươc chế tạo ra khi kết hợp khả năng của con dơi và con gián, nó có thể bay cũng có thể đi bộ, tạo sự thích ứng hơn với con người, nó thậm chí còn đáng sợ hơn con người khi nó còn có thể bay.

5 robot doi

6. Robot thích ứng

Con robot này là loại rất hiện đại của các nhà khoa học, có một vài con có thể được ráp đến 14 loại khớp khác nhau, và bạn nghĩ gì khi có cả một binh đoàn robot thế này ?

6 robot thich ung

7. Robot Humanoids Nhật Bản
Đây không chỉ là loại robot (người máy) có ngoại hình trông giống như người thật đỡ, mà có còn có khả năng giao tiếp và học hỏi.

7 robot nguoi

Trong 7 loại robot thông minh nhất trên đây thì bạn thấy con robot nào là đáng sợ nhất và có thể gây nguy hiểm nhất cho con người ?

Theo Likes

What do you think?

3 points
Upvote Downvote

Total votes: 7

Upvotes: 5

Upvotes percentage: 71.428571%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 28.571429%

loading...