7 Cách mà các anh chàng GAY có thể tìm kiếm người yêu / nữa kia của mình

Không giống như những anh chàng trai thẳng có thể tìm kiếm nữa kia của mình, nếu như trai thẳng có thể tìm kiếm một người con gái yêu thích ở nhiều nơi, thì với Gay việc tìm kiếm người yêu và nữa kia của mình thật sự rất khó.

Để giúp cho những bạn Gay tìm kiếm được một nữa của đời mình, tìm kiếm một người để yêu thương thì chúng tôi đã tổng hợp và chia sẽ với các bạn một số các để tìm kiếm nữa kia của mình.

Dưới đây là 7 cách mà các chàng Gay có thể tìm kiếm một nữa của đời mình.

1. Thông qua bạn bè giới thiệu.

Bất kỳ ai thì cũng sẽ có ít nhất vài người bạn, có thể bạn của bạn không phải là Gay nhưng có thể họ sẽ quen biết những anh chàng Gay khác, khi đó bạn có thể nhờ bạn bè của mình giới thiệu cho bạn một anh chàng để tìm hiểu.

Đây là cách tìm được bạn gay tốt nhất mà chúng tôi khuyến khích.

1 gay friend

2. Thông qua các sự kiện và cộng đồng hàng năm

Mỗi năm có rất nhiều sự kiện dành cho Gay như Pride 2015 vừa qua tại TPHCM,… cùng các sự kiện khác dành cho Gay, bạn có thể đăng ký tham gia các sự kiện này, trong các sự kiện dành cho Gay và Les thế này thì hầu như tất cả các anh chàng tham gia điều là Gay, nên bạn có thể trò chuyện, kết bạn và tìm hiểu.

2 su kien gay

3. Tham gia các câu lạc bộ tình nguyện viên LGBT

Có rất nhiều câu lạc bộ tình nguyện viên LGBT như câu lạc bộ tình nguyện viên LGBT vận động ủng hộ bình đẳng, câu lạc bộ tình nguyện viên LGBT phòng chống HIV cho LGBT,…. khi bạn tham gia những câu lạc bộ và nhóm tình nguyện viên này thì cơ hội tiếp xúc với các anh chàng Gay là cực kỳ cao và biết đâu bạn tìm được 1 nữa của đời mình trên cho đường tình nguyện.

3 tinh nguyen vien lgbt

4. Thông qua các trang web hẹn hò

Ngày nay internet là phát triển rất nhanh bạn có thể tham gia các trang web hẹn hò dành cho gay và khi đó bạn có thể kết bạn với những người cùng sở thích, tính cách,… một số các trang web hẹn hò có nhiều Gay như Plun.Asia, GayCities.com, Match.com, Ứng dụng Grindr, Ứng dụng Jack’D,…

Một lưu ý lớn khi bạn tìm kiếm bạn trên các công đồng internet là hãy cực kỳ cận thận vì có rất nhiều lợi dụng tình cảm của các bạn để đào mỏ, hoặc trục lợi cá nhân. Khi quen nhau trên mạng bạn phải tìm hiểu thật kỹ hơn so với các cách trên.

4 gay online

5. Thông qua mạng xã hội

Bây giờ thì bạn xã hội như là một phần trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta, tuy nhiên cạm bẫy trên các trang mạng xã hội cùng không ích, khi quen nhau trên mạng xã hội hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định một việc gì đó

5 gay mang xa hoi

6. Các quán bar /club

Bên cạnh 5 cách trên thì còn một cách nữa mà nhiều Gay hay tìm người yêu thông qua những cách này, đó chính là đến các quán bar / club dành cho gay. Tuy nhiên đây là cách mà chúng tôi không khuyến khích các bạn nhiều, vì những nơi thế này người ta thường có xu hướng đến ăn chơi nhiều hơn, chính vì thế việc tìm kiếm người yêu chung tình ở những nơi này rất khó, không phải là không có mà là rất khó, thường họ chỉ đến với nhau vì vật chất hoặc tình dục.

6 bar gay

7. Nơi làm việc

Giống như các anh chàng trai thẳng khác thì ở nơi làm việc của các bạn thỉnh thoảng cũng có một vài anh chàng gay, và bạn có thể làm quen và tìm hiểu nhau

7 gay work

Trên đây là 7 cách có thể giúp những bạn Gay tìm kiếm được một nữa của mình, bạn có thể lựa chọn cách nào hợp và thuận tiện với mình nhất, nếu bạn còn biết những cách khác thì có thể để lại bình luận chia sẽ với mọi người.

Tham khảo datingadvice (1) (2)

What do you think?

-16 points
Upvote Downvote

Total votes: 16

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 16

Downvotes percentage: 100.000000%

loading...