5 Tư thế yêu khiến cảm xúc thăng hoa

Cho dù đời sống tình dục của bạn có mãnh liệt tới đâu thì điều quan trọng mà mỗi cặp đôi cần quan tâm vẫn là sự lãng mạn. Tạo ra cảm xúc tốt đẹp từ mỗi cuộc yêu sẽ là những trải nghiệm đáng giá giúp mối quan hệ của các bạn trở nên gần gũi và bền chặt hơn. Hãy khám phá cách làm gia tăng sự hấp dẫn và khoái cảm trong chuyện chăn gối của bạn và người ấy với các tư thế tuyệt vời dưới đây .

  1. Tư thế truyền thống

1

Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi ở trên đôi khi chàng sẽ cảm thấy khá buồn tẻ vì phải giữ nhịp chuyển động cũng như nó không khiến hai bạn gần gũi hơn. Tuy nhiên quan điểm này đã xưa rồi. Tư thế quan hệ truyền thống sẽ khiến tay bạn tự do vuốt ve cơ thể đối phương, hai bạn cũng có thể trao đổi ánh nhìn. Hơn nữa để người đàn ông của bạn nắm quyền kiểm soát cũng khiến cuộc yêu thêm thú vị. Nếu muốn tư thế này hấp dẫn hơn, hãy nâng một chân lên hoặc nâng đầu gối về phía ngực của mình.

  1. Tư thế úp thẳng

 

Quan hệ từ phía sau giúp chàng điều khiển được nhịp chuyển động đồng thời cũng khiến bạn đạt được khoái cảm ngọt ngào. Có thể bạn nghĩ rằng tư thế này không ổn vì bạn không thể nhìn thấy người ấy, tuy nhiên khi cảm nhận được sự vỗ về và che chở từ cơ thể người đàn ông của mình từ phía sau, bạn sẽ không nghĩ vậy nữa đâu. Nó cũng giúp cho chàng cảm thấy hào hứng hơn khi ngồi xuống và nhìn thấy những chuyển động của mình. Tốt hơn hết bạn hãy hơi nằm xuống để tay chàng chống vững trên giường, sau đó hơi co chân lên (giống tư thế con ếch) hoặc giữ thẳng chân song song để tạo cảm giác chặt hơn. Một lời khuyên nữa là bạn có thể hơi cong lưng và nâng mông lên một chút,  dùng một chiếc gối để kê dưới bụng sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn.

  1. Tư thế nữ ở trên (kiểu ngồi)

 

Không giống như tư thế nữ ở trên thông thường vẫn tạo khoảng cách giữa bạn và người ấy, kiểu ngồi sẽ giúp hai bạn gần gũi hơn, bạn có thể hôn môi, ôm lấy bờ vai của chàng. Tư thế này cũng cho chàng một tầm nhìn toàn diện hơn và có thể kích thích nhũ hoa của bạn, việc này sẽ làm sản sinh thêm nhiều hoóc-môn oxytocin nhân tố chính giúp bạn thăng hoa. Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động mang lại khoái cảm cho mình bằng cách di chuyển vòng tròn kích thích vách âm đạo hoặc di chuyển lên xuống sâu hơn.

  1. Tư thế úp thìa

 

Thoải mái, quyến rũ và ấm áp là những gì tư thế này đem lại. Bạn hãy nằm nghiêng, chàng nằm sát phía sau bạn, nhẹ nhàng nâng đùi đặt lên chân chàng. Với tư thế này, chàng có thể nắm lấy đùi bạn hoặc vuốt ve cơ thế bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể quay đầu lại và hôn chàng, chàng cũng có thể nhẹ nhàng vuốt ve bờ vai của bạn, giúp bạn thấy thoải mái hơn.

  1. Tư thế úp thìa ngược

 

Đây là tư thế giúp hai bạn gần gũi nhau hơn bao giờ hết, hai bạn có thể đối mặt, trao đổi ánh mắt và dán chặt toàn bộ cơ thể với nhau, điều này cho phép bạn ma sát và kích thích ngực, hôn lên cổ và luồn tay vào mái tóc đối phương. Cách làm như sau, hai bạn nằm trên giường, đối mặt với nhau, gác chân lên đùi nhau. Nhớ rằng tư thế này khá khó để đẩy vào, vì vậy việc di chuyển theo vòng tròn hoặc ma sát phần xương chậu sẽ đem đến những khoái cảm tuyệt vời cho bạn và người ấy.

Theo Youbeauty

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...