5 Cách giúp cho Dương Vật (của quý) của bạn To – Dài và Khỏe hơn một cách tự nhiên

Đã có rất nhiều bài báo và thông tin cho rằng từ khi bạn qua độ tuổi dậy thì thì dương vật của bạn sẽ không thể thay đổi về chiều dài và kích thước ngoại trừ phẫu thuật. Tuy nhiên cũng chưa ai chứng minh được là các phương pháp, sản phẩm làm tăng kích thước của dương vật không hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quảng cáo là có khả năng tăng kích thước dương vật, tuy nhiên cá nhân tôi khuyên bạn đừng nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật vì đa số các loại thuốc đó thường có tác dụng phụ và có thể làm rối loại chức năng cương dương của bạn.

Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn các cách tăng dương vật to hơn một cách tự nhiên mà không có rủi ro và không nguy hiểm.

Để dương vật của bạn được to hơn một cách tự nhiên thì bạn nên làm những cách sau đây thường xuyên, vì là phương pháp an toàn nên kích thước sẽ thay đổi từ từ chứ không thay đổi nhanh.

LƯU Ý: bạn cò thể dùng nước hoặc chất bôi trơn để dễ làm hơn.

1. Bài tập đầu tiên và cũng là quan trọng nhất.

Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ quấn gốc dương vật của bạn lại, sau đó bạn ép vào trong và đẩy dương vật của bạn đứng lên. Kỹ thuật vắt sữa này làm tăng lưu lượng máu đi khắp dương vật của bạn, về cơ bản nó sẽ làm dương vật bạn dài ra, bạn có thể dùng 2 tay để hỗ trợ.

1 duong vat

2. Bài tập dương vật tiếp theo là bài Kegals (làm dương vật khỏe hơn)

Bài tập này giúp dương vật của bạn khỏe hơn bằng cách bạn bóp dương vật rồi gòng dương vật và giữ khoảng 1-2 giây rồi thả ra, nếu bạn cảm thấy mông của bạn cũng co thắt theo nghĩa là bạn làm chưa đúng, vì bài tập này chỉ tác dụng vào phần dương vật để cơ của dương vật khỏe hơn.

Làm vài lần rồi ngưng khoảng vài phút sau , và làm khoảng 2 – 3 hiệp.

2 Kegals

3. Bài tập Length Extender làm dài dương vật

Bài tập này bạn dùng một tay quấn quanh đầu của dương vật và kéo ra để làm căng dương vật, bạn lưu ý khi làm thế này thì sẽ không bị đau hay khó chịu, nếu bạn thấy đau hay khó chịu nghĩa là bạn làm không đúng, kéo ra khoảng 15 – 30 giây rồi thả ra. Làm khoảng 4 -5 lần.

Sau đó bạn có thể dùng 1 tay vuốt dương vật từ gốc đến ngọn.

3 dai

4. Bài tập làm to dương vật

Bài tập này bạn dùng 1 tay quấn quanh đầu dương vật xoay tròn sang trái khoảng 30 lần và nghĩ ngơi hoặc tát dương vật của bạn vào đùi của mình. Sau đó, xoay tròn sang phải. Bạn có thể dùng nước hoặc chất bôi trơn để làm cho dễ hơn.

4 to hon

5. Bài tập cuối cùng được gọi là Wally Wally Up

Bài tập này giúp tăng cường sức mạnh cho dương vật của bạn.

Cách làm là bạn ngồi trên ghế, làm cho dương vật của bạn cương cứng lên, và đặt 1 chiếc khăn nhỏ lên dương vật rồi dùng sức dương vật nâng chiếc khăn lên, làm 5 -10 cái rồi nghĩ ngơi, sau đó làm khoảng 3 hiệp, nếu mới làm chưa quen bạn có thể dùng khăn thật mỏng và nhẹ, về sau bạn có thể tăng cường độ bằng cách nhúng nước chiếc khăn để nó nặng hơn.

1 kich thuoc

Trên đây là 5 bài tập giúp cho dương vật của bạn to, dài và khỏe hơn với những bài tập an toàn, khi thực hiện bạn nên làm nhẹ tay thôi nhé, vì vấn đề không phải là làm nhiều hay mạnh mà vấn đề là bạn phải làm thương xuyên.

Bạn có thể làm những bài tập này lúc đi tắm mỗi ngày và làm thường xuyên mỗi ngày để có được một “cậu nhỏ” to, dài và khỏe hơn.

Theo mademan

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...