5 Cách giúp tăng cân nhanh và hiệu quả nhất

Vấn đề tăng cân và giảm cân luôn là những vấn đề muôn thuở không chỉ của chị em phụ nữ mà còn của các cánh đàn ông. Tuy nhiên tăng cân cũng phải quan tâm đến vấn đề sức khỏe

Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn 5 cách tăng cân vô cùng hiệu quả và nhanh nhưng luôn đảm bảo vấn đề sức khỏe của bạn.

1. Không được nhịn ăn quá 4 tiếng.

Cơ thể của bạn luôn cần được cung cấp một nguồn năng lượng liên tục để hoạt động và làm việc (như máu lưu thông, tim đạp,…) chính vì thế nếu bạn bỏ bữa thì cơ thể của bạn sẽ cạn kiệt năng lượng và làm bạn mệt mỏi, những nguồn năng lượng dự trữ (mỡ dưới bụng, da,…) trong cơ thể sẽ được sử dụng và sẽ làm bạn giảm cân, nên để tăng cân bạn cần phải ăn đúng bữa và không được nhịn đói quá 4 tiếng.

1 an

2. Ăn nhiều loại thực phẩm trong một lần.

Bạn nên ăn ít nhất 3 loại thực phẩm khác nhau như ngoài bữa cơm bạn ăn thêm 1 ít trái cây và kèm theo một ly sữa chẳng bạn, nhiều loại thực phẩm giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

2 an

3. Ăn những món có giàu chất dinh dưỡng

Không phải lúc nào tăng cân là cũng ăn thật nhiều, ăn không ngừng nghĩ, mà điều quan trọng là chúng ta ăn đủ nhưng các món ăn phải giàu dinh dưỡng, bạn nên ăn các món có nhiều Protein (thịt) , chất béo (sữa có chứa nhiều chất béo và protein), những loại trái cây sấy khô sẽ rất tốt, hay các loại hạt như hạt điều, hạt dẻ, hạnh nhân,…

3 an

4. Uống các loại thực phẩm

Nhiều người không thể ăn quá nhiều cùng lúc chính vì thế bên cạnh việc ăn thì bạn nên uống thêm nhiều các loại thực phẩm như nước trái cây trộn với sữa chua, hay nước ép cà rốt,….

4 uong

5. Ăn trước khi ngủ

Nếu bạn nghĩ rằng lúc ngủ thì cơ thể của bạn không hoạt động nên không tốn năng lượng, như vậy là sai lầm. Khi bạn ngủ cơ thể của bạn vẫn hoạt động bên trong và đây là thời gian cao điểm để xây dựng cơ và nạc, chính vì thế ăn một bữa ăn nhẹ (ăn nhẹ thôi) sẽ giúp bạn vừa dễ ngủ vừa tăng cân nhanh và hiệu quả.

5 an truoc khi ngu

Trên đây là 5 cách giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo có được một sức khỏe tốt và lành mạnh

Theo shape

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...