5 Bí Quyết tỏ tình thành công và hẹn hò lâu dài cho GAY

Dù bạn là một người đồng tinh hay dị tính thì khi hẹn hò cũng cần có một số quy tắc như là kim chỉ nam và bạn phải thật sự nhớ đến nó nếu muốn hẹn hò lâu dài, với Gay cũng vậy khi hẹn hò thì cũng có một số các quy tắc mà bạn cần phải áp dụng nếu muốn cuộc tình của bạn dài lâu.

1. Nhìn về quá khứ.

Mỗi một chàng trai đồng tính nào cũng có những câu chuyện về quá khứ của họ về gia đình, bạn bè, nổi sợ, hay những cuộc tình trước đây,… nhất là những quá buồn. Chính vì thế bạn cần phải rút kinh nghiệm và muốn có được hạnh phúc khi hẹn hò bạn cần phải nhìn về quá khứ, bỏ qua những thứ xấu và làm những thứ tốt để bảo vệ mối quan hệ của bạn

2. Lịch sự như một quý ông khi hẹn hò

Dù bạn là một người siêu giàu có hay bạn là một anh chàng siêu điển trai đi nữa mà nếu bạn không lịch sự thì không một chàng trai nào muốn tiếp tục quan hệ với bạn, nếu họ tiếp tục quan hệ với bạn thì cũng chỉ là tạm thời để đào mỏ, và những cuộc tình đó không bao giờ kéo dài. Chính vì thế lịch sự với mọi người nhất là ở nơi công cộng sẽ giúp cho nữa kia đánh giá cao bạn hơn

3. Nghĩa hiệp

Người ta có câu “Nghĩa hiệp là chết” mà nhiều người rất đồng ý, bởi vì như thế mà xã hội ngày một thờ ơ. Nhưng nghĩa hiệp ở đây không hẳn là lúc nào bạn thấy người xấu thì cũng ra tay đánh nhau để giành công lý, đôi khi nghĩa hiệp ở đây đơn thuần là một hành động nhỏ giúp đỡ những người lớn tuổi, những người già, người nghèo,… những anh chàng Gay khác sẽ có cái nhìn đầy thiện cảm với bạn nếu bạn làm thế.

4. Đừng quá lạm dụng tình dục trong tình yêu

Khi yêu nhau giữa 2 người đàn ông đồng tính (Gay) thì tình dục là một phần không thể thiếu, nhưng nó không phải là tất cả. Nếu khi yêu nhau mà mỗi lần gặp nhau là bạn điều muốn lên giường với người kia, thì chắc chắn cuộc tình của bạn sẽ khó mà bền lâu. Mặc dù tình dục luôn là những suy nghĩ áp đảo khi 2 người đàn ông va chạm nhau, nhưng bạn phải dành thời gian để chia sẽ và yêu thương nữa thì mối quan hệ của bạn mới tốt đẹp.

5. Hãy quyết đoán

Khi bạn thích một anh chàng nào đó thì hãy thẳng thắn và quyết đoán nói thích anh ta, có thể bạn sẽ được nhận câu trả lời chấp nhận hoặc từ chối. Nhưng từ từ bạn cũng sẽ tìm được một người yêu bạn và chấp nhận bạn. Đừng có lên kế hoạch tiếp cận rồi chờ đợi từ thứ 2 đến chủ nhật mới dám tỏ tình thì bạn sẽ mãi cô đơn cho đến 80 tuổi.

Trên đây là 5 lưu ý mà những anh chàng Gay phải nhớ trong việc tìm người yêu và hẹn hò lâu dài

Theo pattiknows

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...