15 Cách để bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi của bạn

1. Gây ấn tượng bằng nụ cười

Người khác bắt đầu đánh giá bạn trong vòng 3 giây đầu gặp gỡ. Hãy bắt đầu bằng nụ cười. Ngoài việc giúp tạo ra thiện cảm đầu tiên, nụ cười có thể thay đổi tâm trạng của bạn theo hướng tích cực, giảm stress, tăng cường hệ miễn dịch, và nhanh chóng hạ huyết áp của bạn nữa.

getty_rm_photo_of_smiling_man_introducing_himself_to_woman

2. Thao điểu mục đích với niềm đam mê

Những người đạt được nhiều điều trong cuộc sống thường có mục tiêu rất rõ ràng. Cách để bạn tìm thấy niềm đam mê của chính mình là nghĩ đến điều mà bạn yêu thích từ khi còn là một đứa trẻ. Điều gì khiến bạn thấy hứng thú? Điều gì khiến cho thời gian dừng trôi đối với bạn? Đó là gợi ý để bạn bắt đầu.

getty_rm_photo_of_carpenter_chiseling_wood

3. Tập trung vào mặt tích cực

Một thái độ tốt khiến cơ thể tràn đầy sinh lực. Nó thậm chí còn có thể khiến cho quá trình lão hóa bị chậm đi và hồi phục cơ thể sau bệnh nhanh hơn. Hãy chú ý đến những điều bạn đang làm và làm một kế hoạch để cải thiện nó. Bạn sẽ muốn trân trọng những điều tốt đẹp và tiếp tục tiến lên.

getty_rm_photo_of_man_in_cast_with_family_and_dog

 4. Tập thể dục 

Bạn sẽ có tinh thần minh mẫn, ngủ ngon, và có sức khỏe tinh thần ổn định. Dành ra 30 phút một ngày, 5 ngày / tuần để tập thể dục giúp bạn kiểm soát cân nặng, khỏe mạnh hơn, và giúp cơ thể hoàn thiện hơn.

getty_rf_photo_of_man_lifting_weights_on_bench

5. Để ý đến cử chỉ của bạn khi ăn

Đặt nĩa của bạn thẳng hàng khi xong bữa ăn. Những cử chỉ lịch thiệp thể hiện con người của bạn cũng như người khác nghĩ về bạn. Những cử chỉ lịch thiệp bao gồm giữ dáng, nhai khép miệng, sử dụng khăn ăn, và đưa ra lý do chính đáng khi bạn cần rời bàn ăn.

getty_rm_photo_of_man_wiping_mouth_with_napkin

6. Giữ vệ sinh sạch sẽ

Chà rửa sạch sẽ! Nhớ rửa tay trong 20 giây trước khi bạn ăn hay nấu thức ăn. Dội nước sau khi bạn sử dụng toilet. Đó là những điều đơn giản nhất giúp bạn tránh những căn bệnh như cảm lạnh hay cúm. Không có xà bông hay nước rửa tay? Hãy sử dụng chất làm ẩm da tay có cồn.

getty_rf_photo_of_man_using_nail_brush

7. Chú ý đến mùi hương cơ thể

Mùi cơ thể thơm và dễ chịu khiến cho bạn cảm thấy thư giãn, tăng cường sự tự tin và khiến hình ảnh của bạn trong mắt người khác tốt hơn hẳn. Ăn mặc sạch sẽ. Tắm mỗi ngày, và sau khi tập thể dục. Sử dụng các sản phâm kem đánh răng, xà phòng, dầu gội đầu, và lăn khử mùi phù hợp với bạn. Để có hơi thở thơm tho, đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa, súc miệng, và làm theo chỉ dẫn của nha sĩ. Nếu bạn sử dụng nước hoa, nhớ sử dụng hạn chế.

getty_rf_photo_of_father_and_son_applying_aftershave

8. Chú ý đến ăn mặc

Ăn mặc gọn gàng chứng tỏ bạn có chuẩn bị chu đáo. Để trông hoàn hảo, hãy bắt đầu với những màu kinh điển như: đen, xám, hoặc xanh thủy thủ. Thêm vào những chiếc vớ đồng màu áo, một chiếc cà vạt tiệp màu, và đôi giày được đánh bóng. Tóc và móng cần được cắt chải gọn gàng. Không cần phải trưng bận quá nhiều trang sức hay phụ kiện.

getty_rm_photo_of_woman_admiring_welldressed_businessman

9. Lịch sự và tốt bụng

Điều cơ bản là: hãy tốt bụng với những người xung quanh bạn, cho họ thấy rằng bạn tôn trọng họ. Trở nên lịch sự. Nghĩ cho mọi người và những gì mà bạn có thể làm cho họ. Họ sẽ chú ý đến việc bạn làm và bạn sẽ ngạc nhiên đấy. Đối xử tốt với mọi người khiến bạn cảm thấy bản thân rất tuyệt vời nữa đấy.

getty_rf_photo_of_man_changing_a_tire_for_woman

10. Đúng giờ

Đến đúng giờ chứng minh cho mọi người rằng bạn có uy tín và bạn tôn trọng họ và thời gian của họ. Sử dụng sổ nhắc nhở và đồng hồ hẹn giờ để nhắc bạn về những nhiệm vụ và cuộc hẹn vào đêm trước khi diễn ra. Dành thời gian chuẩn bị cho các sự kiện và các buổi gặp gỡ lớn. Tính toán thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ, Tính toán luôn cho những kế hoạch phụ, như kẹt xe. Cho chính bạn nhiều thời gian hơn thực tế bạn cần.

getty_rm_photo_of_woman_waiting_at_restaurant_table

11. Cho đi

Những người thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình nguyện thường hạnh phúc hơn, có lòng tự trọng cao hơn, và có mục đích rõ ràng. Những người biết cho đi thường sống lâu hơn và có những mối quan hệ mạnh mẽ. Đó là mối quan hệ win-win cho tất cả mọi người.

getty_rf_photo_of_man_serving_food_at_soup_kitchen

12. Dành thời gian nghỉ ngơi

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Đó không phải là thời gian lãng phí. Thời gian đó giúp làm mới lại năng lượng cơ thể, giảm stress và lo âu. Và để bạn thư giãn và tận hưởng. Bạn sẽ trở lại công việc tốt hơn.

getty_rf_photo_of_man_fishing_in_middle_of_lake

13. Cười thật hớn (LOL)

Cười giúp cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt là tim mạch. Các nghiên cứu chỉ ra rằng cười rất tốt cho các mạch máu, giúp kiểm soát các căn bệnh liên quan tim mạch. Xem một bộ phim hài hoặc xem hài kịch với bạn bè. Sự hài hước đi liền với sức khỏe.

getty_rm_photo_of_man_laughing_with_son

14. Biết rõ giới hạn

Biết khi nào đủ chứng tỏ bạn kiểm soát tốt chính bạn. Cố gắng quá sức và bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được hệ quả. Nếu bạn uống rượu bia, giới hạn là không quá 2 ly một ngày — và dĩ nhiên, không lái xe sau khi uống. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để đặt giới hạn với chất có cồn, hãy đến gặp bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn.

agefoto_rf_photo_of_man_taking_sobriety_test

15. Học cách bền bỉ

Thành công hiếm khi đến ngay lập tức. Nó giống như một cuộc chạy việt dã. Nếu bạn cố gắng vì những điều bạn muốn trong khi biết tự thưởng cho mỗi thành quả của mình, bạn đang làm rất tốt. Hãy tự hào về điều đó.

getty_rm_photo_of_man_running_over_foothills

Theo webmd.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...