10 Quốc Gia có tỷ lệ người xem và tìm kiếm phim SEX nhiều nhất thế giới

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi trang web PornMD, 6 trong số 10 quốc gia hàng đầu trên hành tinh mà có số lượng người xem phim sex nhiều nhất trên thế giới là những quốc gia Hồi giáo. Các dữ liệu được cung cấp bởi Google dựa trên cơ sở của các từ khóa tìm kiếm có nguồn gốc từ các nước khác nhau.

Dưới đây là danh sách 10 quốc gia hàng đầu có số người tìm kiếm và xem phim khiêu dâm trực tuyến nhiều nhất trên thế giới

1. Pakistan
2. Egypt
3. Vietnam
4. Iran
5. Morocco
6. India
7. Saudi Arabia
8. Turkey
9. Philippines
10. Poland

Theo thông kê 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến sex tại Pakistan là : brazzers, Indian Aunty (Dì Ấn Độ), Sunny Leone, Pakistani, Mom and son (mẹ và con trai),…

xem phim sex

Trong số các quốc gia nêu trên, Pakistan, Ai Cập, Iran, Morocco, Saudi Arabia và Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia Hồi giáo. Trớ trêu thay, tất cả các quốc gia Hồi giáo được biết đến với luật kiểm duyệt Internet gây tranh cãi của họ. Ví dụ, ở Saudi Arabia, Iran và Pakistan, bạn không thể truy cập vào hơn nửa triệu trang web người lớn. Ở nhiều nước, Youtube vẫn bị cấm trong một nỗ lực để hạn chế công dân của mình xem nội dung chống Hồi giáo.

Tại Việt Nam thì số lượng người xem và tìm kiếm phim sex cũng đứng hàng đầu trên thế giới với vị trí thứ 3 trong top 10 nước tìm kiếm phim sex nhiều nhất thế giới.

Theo postober.com

What do you think?

-4 points
Upvote Downvote

Total votes: 4

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 4

Downvotes percentage: 100.000000%

loading...