10 Dấu hiệu cho thấy UFO (Người Ngoài Hành Tinh) xuất hiện từ khắp thế giới

Người ngoài hành tinh hay các vật thề ngoài hình tinh luôn là một ẩn số mà có người tin có người không, tuy nhiên một số dấu hiệu được xem là các vật thể không xác định (UFO) hay người ngoài hành tinh đã xuất hiện ở một số nơi trên thế giới

10. Roswell (1947)

Roswell

Roswell là sự kiện UFO nổi tiếng nhất. Trên thế giới, sự can thiệp của người ngoài hành tinh và các chuyến thăm bằng cách nào đó kết nối với Roswell. Thông tin chính thức được công bố là một khí cầu thời tiết bị rơi, nhưng nó không có ý nghĩa với hầu hết các chính phủ quyền lực nhất trên thế giới. Nhiều người tin Roswell là một trung tâm thí nghiệm người ngoài hành tinh.

9. The Phoenix Lights (1997)

The-Phoenix-Lights

Ngày 13/3/1997, trước sự chứng kiến của rất nhiều người ở thành phố Phoenix thuộc bang Nevada của Mỹ, một vật thể hình tam giác có những ngọn đèn tỏa sáng như một phi thuyền rất lớn đã di chuyển trên bầu trời trong một thời gian khá dài. Vệt sáng kéo dài trong gần 3 giờ đồng hồ.

8. Kolkata (2007)

Kolkata-UFO-Sightings

Một vật thể bay không xác định đã được nhìn thấy trên bầu trời của Kolkata vào năm 2007. Nó bắt đầu như một quả cầu lửa rồi di chuyển nhanh trên bầu trời và thậm chí thay đổi hình dạng và kích thước của nó. Debunkers cho rằng nó có thể là một thiên thạch trên bầu trời, nhưng không có thiên thạch hay hiện tượng tự nhiên nào xuất hiện trên bầu trời đêm lâu như vậy.

7. Xiaoshan Airport (2010)

Xiaoshan-Airport

Kênh thông tin chính thức của Trung Quốc ở thủ phủ tỉnh Hàng Châu thông báo đã buộc phải đóng cửa sân bay của họ sau khi một UFO bốc lửa đã vi phạm không phận của họ. UFO xuất hiện vào khoảng 9 giờ tối và tất cả các chuyến bay đến đã phải chuyển hướng. Nhiều cư dân thấy hình ảnh của sự bất thường trên bầu trời và một lái xe buýt địa phương báo cáo rằng nó như được treo trong không khí một thời gian trước khi cất cánh về phía Tây như thể nó đang chạy trốn khỏi điều gì đó.

6. Tehran (1976)

Tehran-UFO-Sightings

Máy bay F-4 Phantom của iran đã được triển khai để đối phó với các đối tượng chuyển động nhanh trên bầu trời Tehran và phát hiện ra một ánh sáng chói lóa. Chiếc F-4 đã không thành công trong nỗ lực tiếp cận đối tượng khi nó sử dụng một công nghệ chưa được biết đến để phá vỡ các dụng cụ trong máy bay chiến đấu của họ.

5. The Hill Abduction (1961)

The-Hill-Abduction

Betty và Barney Hill là một cặp vợ chồng tuyên bố đã bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh vào tháng Chín năm 1961. Tuyên bố của họ dường như chỉ đáng tin cậy khi họ có thể vẽ một bản đồ của một chòm sao mà không ai trên trái đất vào thời điểm đó biết được. Cặp vợ chồng không có hồi ức về vụ bắt cóc và có ba giờ trôi đi trong bộ nhớ.

4. Manchester Airport (2016)

Manchester-Airport-2016

Một trong những tín hiệu UFO đáng kinh ngạc nhất , một người đang nghỉ phép ở Manchester chụp một bức ảnh cho thấy các dòng trắng không giải thích được vệt ngang trên bầu trời, ngay bên cạnh một chiếc máy bay khi nó cất cánh từ sân bay của thành phố.

3. Sao Paulo (2015)

Sao-Paulo-UFO-Sightings

Sự xuất hiện của một UFO hình kim tự tháp trên bầu trời ở Brazil đã gây ra những lo ngại rằng một cuộc xâm lược ngoài hành tinh đã được tiến hành. Đây không phải là lần đầu tiên một UFO như vậy đã được phát hiện ở Brazil. Trong tháng 10 năm 1996, một UFO với hình dạng và màu sắc tương tự được nhìn thấy bởi một phi công tại Pelotas. người đã mô tả là có một loạt các UFO nhỏ đi ra khỏi nó.

2. Berwyn Mountains (1974)

Berwyn-Mountains

Hơn 40 năm trước,  có những báo cáo từ phía Bắc xứ Wales về một UFO đâm vào sườn đồi. Vụ tai nạn tương tự như sự kiện Roswell. Báo cáo từ  địa phương cho thấy có một tiếng nổ lớn, tiếp theo là một loạt các chấn động và một ánh sáng mạnh ở trên dãy núi Berwyn. Một y tá vội vã đến nơi, và tin rằng đó là một máy bay của một hãng hàng không thương mại đã bị rơi và thấy một ánh sáng màu cam-đỏ tại địa điểm rơi.

1. Bradford (2012)

Bradford-UFO-Sightings

Bạn có thể đọc về UFO (Vật thể bay không xác định) suốt ngày nhưng không có gì thực sự khiến bạn tin tưởng cho đến khi bạn tự mình nhìn thấy một UFO, đó là những gì đã xảy ra với tôi. Tôi đã đi bộ xuống các đường phố trong một buổi sáng, lướt nhìn bầu trời và tôi nhận thấy một ánh sáng lơ lửng kỳ lạ trên một trong những ký túc xá sinh viên của trường Đại học. Tôi dừng lại một giây để tìm hiểu xem cái gì đã tạo ra những ánh sáng kỳ lạ đó. Sau một vài giây ánh sáng đó tắt đi và thay vào đó tôi thấy một chiếc đĩa lớn với kích thước của chiếc xe ô tô. Tôi đã xem nó lướt qua các tòa nhà cho đến khi biến mất. Đó có thể không phải là máy bay của người ngoài hành tinh. Nhưng những gì tôi có thể nói cho bạn biết là chắc chắn nó không phải là một con chim.

Theo Wonderslist.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...