10 Bí quyết giúp phụ nữ trẻ hơn 10 tuổi chỉ trong 10 phút một cách tự nhiên

Thông thường để trẻ đẹp hơn thì các chị em phụ nữ sẽ nghĩ ngay đến việc trang điểm, tuy nhiên hôm nay chúng tôi tiết lộ cho bạn bí mật không cần trang điểm nhưng sẽ giúp bạn trẻ ra hơn 10 tuổi chỉ trong một thời gian ngắn khi áp dụng những cách này trong vài phút mỗi ngày.

1. Làm nổi bật lông mày của bạn.

Đầu tiên hãy bắt đầu với lông mày của bạn, hãy làm lông mày của bạn trông nổi bật hơn và dày hơn, bạn có thể sự dụng một vài mẹo như dùng lược nhỏ (bàng chảy đánh răng) chải chân mày mỗi ngày với dầu dừa chẳng hạn.

1 chan may

2. Dưỡng ẩm da cho bạn.

Với một làn da có độ ẩm sẽ giúp cho da mặt bạn nhìn căng tràn sức sống hơn và giúp cải thiện collagen độ đàn hồi cho da, làm cho bạn trông trẻ hơn trông thấy, nếu bạn đang có ý định dùng sản phẩm dưỡng ẩm cho da thì hãy chọn những loại từ thiên nhiên sẽ tốt nhất.

2 duong am

3. Dùng mùi nước hoa trẻ trung

Vẻ đẹp và sự tươi trẻ được tạo nên từ nhiều yếu tố và mùi thơm trên cơ thể của bạn cũng vậy, bạn có thể dùng các mùi thơm từ thiên nhiên, có mùi trái cây chẳng hạn.

4. Tránh việc trang điểm đậm.

Trang điểm dày và đậm không giúp che đi nếp nhăn mà chỉ làm cho nếp nhăn thêm nổi bật, bạn có thể trang điểm nhẹ với màu tối thì có thể che đi nếp nhăn, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn hạn chế trang điểm đến mức tối thiểu có thể, vì trang điểm nhiều sẽ không tốt cho da

5. Đánh má hồng.

Một chút má hồng bóng sáng sẽ giúp bạn trông trẻ trung và tươi tắn hơn

6. Sử dụng son bóng

Son là sản phẩm mà chị em phụ nữ ai cũng hàng ngày, tuy nhiên son bóng sẽ giúp cho bạn trông trẻ ra trông thấy.

7. Dưỡng ẩm da tay của bạn

Bạn không thể nào trông trẻ với khuôn mặt mà đôi tay lại nhăn nheo, chính vì thế bên cạnh chăm chút cho da mặt bạn nên dưỡng ẩm cho đôi bàn tay để tăng độ đàn hồi, vì đôi bàn tay là nơi bạn tiếp xúc đầu tiên với người đối diện.

8. Làm trắng răng

Giữa một người có hàm răng trắng sáng và một người có hàm răng không trắng hay vàng, thì người có hàm răng trắng sáng nhìn trẻ hơn cả 10 tuổi.

9. Cắt những kiểu tóc trẻ trung

Nếu bạn có mái tóc màu đen tự nhiên thì bạn có thể nhuộm sang màu vàng nhạt hay màu đồng sẽ giúp bạn trẻ hơn. Hơn thế nữa với một mái tóc thẳng và không quá dài nhìn sẽ trẻ hơn là mái tóc dài và quăn.

10. Quan hệ tình dục thường xuyên

Dĩ nhiên là chỉ áp dụng với những bạn gái đã có gia đình. Theo các chuyên gia tâm lý học thì những người có đời sống tình dục thường xuyên nhìn trẻ hơn tuổi thật từ 5 -7 tuổi. Các bác sĩ cũng cho rằng việc trang trí phòng ngủ và thay ga giường thường xuyên sẽ giúp cho da bạn không bị khô.

Trên đây là 10 lời khuyên giúp cho các chị em phụ nữ trông trẻ trung hơn, năng động hơn, hy vọng bài viết này sẽ giúp ý cho các bạn, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận để chia sẽ với mọi người nhé

Theo anewmode

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...