Top 6 Bộ Phim Đam Mỹ Trung Quốc Hay Nhất Hiện Nay 2016 (gồm cả phim Đài Loan)

Một vài năm trở lại đây những phim đam mỹ đang trở thành những bộ phim ăn khách nhất, dù là nó được phát sóng trên các kên truyền hình hay là phát sóng trên các trang web online.

Trong các bộ phim đam mỹ thì các bộ phim đam mỹ / boys love/ Gay Trung Quốc là những bộ phim được yêu thích nhất tại các nước Châu Á.

Trong bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn 6 bộ phim đam mỹ đình đám nhất hiện nay 2016 này.

1. Phim Thượng Ẩn

Bộ phim với sự đầu tư về cả mặt diễn viên, và kinh phí, cũng như nội dung. Bộ phim kể về chuyện tình chéo giữa 2 học sinh trung học đẹp trai, một bên là nhà nghèo, một bên là nhà giàu. Đặc biệt cha mẹ của 2 cậu học sinh này lại là vợ chồng với nhau sau khi họ ly dị.

maxresdefault

2. Phim Like Love 1 – Tựa Như Tình Yêu 1

Bộ phim này là bộ phim mở đầu và tạo nên trào lưu cho dòng phim đam mỹ với nhiều cảnh nóng khiến người xem phải bỏng mắt.

like love 2

3. Phim Like Love 2 – Tựa Như Tình Yêu 2

Tiếp tục sự thành công của phần 1, phần 2 với nhiều tình tiết xoáy vào gia đình của những anh chàng đồng tính và những khó khăn mà họ phải vượt qua.

liek love 1

4. Phim Bạn Trai Tôi Phải Lòng Anh Ấy

Đây là một bộ phim đam mỹ của Đài Loan, phim kể về cặp đôi yêu nhau nhưng chàng trai lại đem lòng yêu một người con trai khác.

hqdefault

5. Phim Thay Thế Tình Yêu

Đây là một bộ phim mới của Đài Loan với nhiều cảnh nóng khiến người xem phải đứng ngồi không yên.

thay the tinh yeu

6. Phim Nghịch Tập – Yêu Phải Tình Địch

Một bô phim của Trung Quốc, kể về một vụ trả thù của một anh chàng với một cô gái bằng cách anh chàng này cướp người yêu mới của bạn gái cũ.

nghich tap

Cho đến đầu năm 2016 Trung Quốc đã bắt đầu cấm chiếu các bộ phim đam mỹ và các bộ phim về đề tài đồng tính, chính vì thế có lẽ trong thời gian tới sẽ không có nhiều hoặc gần như không có các bộ phim đam mỹ khác được sản xuất tại Trung Quốc, thế nhưng bạn đừng vội buồn, vì Đài Loan lại đang đánh mạnh vào các bộ phim đam mỹ, bằng chứng là sau khi Trung Quốc cấm chiếu các bộ phim đồng tình thì Đài Loan lại tập trung sản xuất hàng loạt các bộ phim đồng tính mới không kém phần hay và hấp dẫn.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 31

Upvotes: 16

Upvotes percentage: 51.612903%

Downvotes: 15

Downvotes percentage: 48.387097%

loading...