Top 6 Bộ Phim Đam Mỹ (Gay) Thái Lan hay nhất hiện nay 2016

Nói đến phim đồng tính nam (Gay) thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Thái Lan vì có thể nói Thái Lan là quốc gia khá cỡi mở về giới tính cũng như là một trong những nước chấp nhận thế giới thứ 3 đầu tiên tại Châu Á.

Bên cạnh đó, khi nói đến các bộ phim đồng tính nam (Gay) hay đam mỹ thì Thái Lan là một trong những nước sản xuất phim đồng tính hay thế giới thứ 3 nhiều nhất ở các nước Châu Á, cũng như trên toàn thế giới, gần như Phim Đồng Tính mà đặc biệt là đồng tính nam như là một thể loại phim mà họ sản xuất thường xuyên và liên tục.

Trong các bộ phim đam mỹ / boys love/ Gay của Thái Lan thì dưới đây là những bộ phim hay nhất mà bạn nên xem qua trong năm 2016 này.

1. phim Love Songs Love Stories

Bộ phim đang rất được yêu thích tại Thái Lan cũng như các nước châu Á, vì nó phản ảnh rất chân thật tình yêu trong thế giới thứ 3 này và cũng cho thấy những khó khăn mà những người đồng tính gặp phải trong cuộc sống hằng ngày.

1

2. Father and Son – Cha và Con

Bộ phim có rất nhiều cảnh nóng và cảnh 18 + nên nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì đừng xem nhé. Bộ phim này kể về tình yêu của một người cha đồng tính dành cho con trai của anh ấy, đứa con mà anh ấy nhờ người mang thai hộ và chính anh đã nuôi nấng từ lúc nhỏ cho đến lớn.

father and son thailand

3. Phim Diary Tootsies The Series – Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam

Bộ phim này như là series hài hước của các chàng trai và cô gái đồng tính với những câu chuyện hài hước xen lẫn cả nước mắt, mỗi tập là một chủ đề khác nhau nên bạn có thể bắt đầu xem từ bất cứ tập nào bạn thích.

diary of stooties

4. Phim Love Next Door 1

Đây là một trong những bộ phim có sự đầu tư nhiều vào dàn diễn viên vì các nam chính điều rất đẹp trai và thân hình 6 múi, chủ đề của phim chủ yếu nói về các “công việc” call boy với những tình huống hài hước và lãng mạn.

love next door

5. Phim Water Boyy (Thái Lan)

Phim Water Boyy không tập trung nhiều vào bối cảnh nên mọi hoạt động chủ yếu diễn ra tại các hồ bơi với các vận động viên và thực tập sinh bơi lội.

maxresdefault (1)

6. Gayok Bangkok (Thái Lan)

Bộ phim Gayok Bangkok như lời cảnh tỉnh cho những ai lạc lối trong thế giới ăn chơi trong thế giới thứ 3, nó cho bạn thấy tác hại của việc ăn chơi xa đọa không biết điểm đừng và những tác hại và hậu quả của việc lừa dối và chơi bời. Bộ phim cho chúng ta thấy nên trân trọng những gì mình đang có, chung thủy và hãy dừng việc ăn chơi xa đọa tại các quán bar lại.

Gayok Bangkok

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 38

Upvotes: 19

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 19

Downvotes percentage: 50.000000%

loading...