Tình trạng tin nhắn Đã Gửi – Đã Nhận – Đã Xem trên Zalo App

Tình trạng tin nhắn Đã Gửi – Đã Nhận – Đã Xem trên Zalo App

Rất nhiều bạn đã thắc mắc về tình trạng gửi tin nhắn cho bạn bè và người thân của mình khi sử dụng zalo app về các trạng thái như đã gửi – đã nhận – đã xem trên ứng dụng điện thoại Zalo App, nên hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn về ý nghĩa của các tình trạng này.

  • Đã Gửi: nghĩa là tin nhắn của bạn chắc chắn đã được gửi đi cho người bên kia, nhưng hiện tại thì họ chưa nhận được, và chưa thấy tin nhắn của bạn, có thể là do điện thoại của phía bên kia chưa kết nối internet hay do người bên kia chưa đăng nhập zalo,…
  • Đã nhận: nghĩa la sau khi bạn gửi tin nhắn rồi, bên phía bên kia đã nhận được tin nhắn rồi và đã có thông báo hiện lên trong tài khoản Zalo của họ rồi, nhưng họ chưa mở ra đọc.
  • Đã Xem: nghĩa là người bên kia (người nhận tin nhắn) đã thấy và đã đọc được tin nhắn của bạn rồi. Chính vì thế nếu bạn thấy trạng thái tin nhắn là “Đã xem” nghĩa là họ đã đọc rồi, mà bạn thấy không có trả lời thì tự hiểu họ chưa muốn trả lời bạn hoặc không muốn trả lời thôi, chứ họ đã thấy và đọc tin nhắn của bạn rồi.

Hy vọng giải thích này sẽ giúp ích cho các bạn

What do you think?

-2 points
Upvote Downvote

Total votes: 14

Upvotes: 6

Upvotes percentage: 42.857143%

Downvotes: 8

Downvotes percentage: 57.142857%

loading...