Tình trạng tin nhắn Đã Gửi – Đã Nhận – Đã Xem trên Zalo App


Tình trạng tin nhắn Đã Gửi – Đã Nhận – Đã Xem trên Zalo App

Rất nhiều bạn đã thắc mắc về tình trạng gửi tin nhắn cho bạn bè và người thân của mình khi sử dụng zalo app về các trạng thái như đã gửi – đã nhận – đã xem trên ứng dụng điện thoại Zalo App, nên hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn về ý nghĩa của các tình trạng này.

  • Đã Gửi: nghĩa là tin nhắn của bạn chắc chắn đã được gửi đi cho người bên kia, nhưng hiện tại thì họ chưa nhận được, và chưa thấy tin nhắn của bạn, có thể là do điện thoại của phía bên kia chưa kết nối internet hay do người bên kia chưa đăng nhập zalo,…
  • Đã nhận: nghĩa la sau khi bạn gửi tin nhắn rồi, bên phía bên kia đã nhận được tin nhắn rồi và đã có thông báo hiện lên trong tài khoản Zalo của họ rồi, nhưng họ chưa mở ra đọc.
  • Đã Xem: nghĩa là người bên kia (người nhận tin nhắn) đã thấy và đã đọc được tin nhắn của bạn rồi. Chính vì thế nếu bạn thấy trạng thái tin nhắn là “Đã xem” nghĩa là họ đã đọc rồi, mà bạn thấy không có trả lời thì tự hiểu họ chưa muốn trả lời bạn hoặc không muốn trả lời thôi, chứ họ đã thấy và đọc tin nhắn của bạn rồi.

Hy vọng giải thích này sẽ giúp ích cho các bạn

loading...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-1
, -1 points
What's Your Reaction?
Cry Cry
1
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
1
Damn
Dislike Dislike
1
Dislike
Lol Lol
0
Lol
Like Like
0
Like
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Tình trạng tin nhắn Đã Gửi – Đã Nhận – Đã Xem trên Zalo App

log in

Become a part of our community!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Meme
Video
Audio
Image