Phim Đam Mỹ Là Gì ? Phim Boys Love là gì ?


Trong vài năm trở lại đây nhiều bộ phim đam mỹ, boys love (boy love) đã được quan tâm chú ý và sản xuất nhiều, thế nhưng nhiều người lại không hiểu và không biết phim đam mỹ là phim gì ? phim boys love là phim gì ? thì trong bài viết này sẽ giải thích ngắn ngọn và dễ hiếu nhất cho những ai chưa biết

Thật sự Phim đam mỹ hay phim boys love là một thể loại giống nhau nhưng được kêu và được gọi với 2 tên khác nhau.

Đam mỹ là từ ngữ được sử dụng trong các bộ phim ngôn tình Trung Quốc, nó để chỉ mối quan hệ đồng tính luyến ái nam, nghĩa là để chỉ  người đàn ông yêu nhau, mà chúng ta có thể hiểu là Gay. Chính vì thế thay vì nói phim đam mỹ hay phim boys love thì bạn cũng có thể nói là phim Gay.

Tuy nhiên Đam Mỹ thì thường được nhiều người hiểu hơi hạn chế một chút là 2 người đàn ông yêu nhau nhưng là hai người đàn ông phải đẹp trai ( từ Mỹ nghĩa là mỹ nhân, người đẹp), nhưng đam mỹ là để chỉ 2 người đàn ông nói chung và phim đam mỹ để chỉ phim trong đó 2 nam chính yêu nhau.

Những người yêu thích thể loại phim này được hiểu như sau, nếu con trai mà thích phim đam mỹ (boys love/ Gay) thì được gọi là hủ nam, nếu con gái thích phim này thì được gọi là hủ nữ. Tuy nhiên một số hủ nam và hủ nữ này thường có xu hướng song tính luyến ái (thích cả nam và nữ)

Phim Boys Love giống với Phim đam mỹ và Phim Gay

loading...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0
, 0 points
What's Your Reaction?
Cry Cry
0
Cry
Cute Cute
0
Cute
Damn Damn
0
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Lol Lol
0
Lol
Like Like
0
Like
Love Love
0
Love
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Phim Đam Mỹ Là Gì ? Phim Boys Love là gì ?

log in

Become a part of our community!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Meme
Video
Audio
Image