Những sự thật về cái chết

#1 Ngôi mộ xanh

Một công ty của Thụy Điển cung cấp dịch vụ nghiền nát cơ thể và chôn nó trong một chiếc hũ bằng bột bắp, đảm bảo việc chôn cất hoàn toàn có thể phân hủy sinh học. Bỏ qua những quan điểm truyền thống, nếu bạn dành cả cuộc đời của mình quan tâm về môi trường, việc chết như vậy có vẻ là một ý kiến không tồi?

lots_memento_01_small-610x406

#2 Tự tử vs giết người

Ở thành phố New York, nhiều người chết do tự sát hơn là bị giết. Rất nhiều người nghĩ New York là một nơi nguy hiểm vì một số lí do, nhưng dường như sự cô đơn mới là điều nguy hiểm nhất về nó.

we

#3 Ngôi mộ ngoài không gian

Một công ty ở Hoa Kỳ cung cấp một dịch vụ trả phí gọi là Chuyến bay tưởng niệm vào không gian”, giúp phóng những gì còn lại của người thân bạn sau cuộc hỏa táng vào không gian . Quý vị có thể phải trả thêm tiền để phóng chúng vào quỹ đạo Trái đất, đi đến bề mặt của mặt trăng, hoặc vào không gian sâu thẩm(tùy chọn đắt tiền nhất).

fwer

#4 Đám tang của người Mỹ rất có hại cho môi trường

Chôn cất ở Mỹ chuyển 827.060 gallon dịch ướp xác formaldehyde, methanol và ethanol vào đất mỗi năm. Hỏa táng cũng là khá xấu, thải dioxin, axit clohydric, sulfur dioxide và carbon dioxide vào không khí.

werdfs

#5 Không phải là cách trang nghiêm nhất để ra đi…

Trung bình 600 người mỗi năm chết vì ngạt thở loạn dâm. Trong trường hợp bạn không biết, điều này có nghĩa là họ chết vì nghẹt thở trong nổ lực để cơ thể mình để đạt được cực khoái.

wetwt

#6 Chết bởi bánh snack

Máy bán hàng tự động giết trung bình 13 người mỗi năm do ngã vào nạn nhân. Những cái máy này rất nặng, vì vậy đừng nên lắc chúng khi thanh kẹo của bạn không chịu rớt ra … bạn chỉ có thể cầu nguyện thôi.

181jwf4whw447jpg

#7 Chết vì nhắn tin

Nhắn tin trong khi lái xe gây tử vong cho khoảng 6.000 người tại Hoa Kỳ. Chúng tôi không có quyền truy cập vào số liệu thống kê trên toàn thế giới, nhưng cảnh báo là khá rõ ràng: Mọi người không nên sử dụng điện thoại trong khi lái xe!

18nc1fev78d4bjpg

#8 Nghi thức ở Madagascar

Ở Madagascar, người ta đào xương của những người thân lên và khiêu vũ với chúng trên đường phố trong một lễ hội truyền thống hàng năm gọi là Famadihana. Sau đó, họ gói xương vào một cái khăn choàng và chôn chúng lại. Theo bạn: Điều này là đáng sợ hay là một loại bệnh hoạn đáng yêu?

famadihana-cropped

#9 Người ở thời Victoria chụp những bức ảnh đáng sợ nhật

Người thời Victoria thường chụp ảnh thờ của họ vì họ hiếm khi đủ tiền để có những bức ảnh lúc còn sống. Thường tốn rất nhiều tiền để chụp hình một người khi nghề nhiếp ảnh vẫn còn mới phát triển, vì thế người ta thường chỉ chụp ảnh thờ để tưởng niệm.

11-photographer

#10 Xác ướp được sử dụng làm nhiên liệu tàu hỏa

Trong thế kỷ 19, Ai Cập đã có một sự dư thừa các xác ướp và họ bắt đầu sử dụng chúng làm nhiên liệu cho động cơ xe lửa. Một tương phản văn hóa tuyệt vời về người chết giữa các nền văn hóa cổ xưa và hiện đại.

751px-Egyptian_mummy_(Louvre)

#11 Chúng ta không thoải mái khi nói từ “chết”

Có hơn 200 ngữ thường được sử dụng cho nghĩa “chết”, vì vậy chúng ta không cần phải nói ra từ này. Các cụm từ như “ra đi”, được sử dụng bởi nhiều người để tránh phải đối mặt với chủ đề này trong các cuộc trò chuyện.

qwrr

#12 Chúng ta luôn chôn người chết

Việc chôn cất xác chết đã có từ 350.000 năm trước; hóa thạch cổ người Neanderthal đã được tìm thấy bởi các nhà khảo cổ.

PaleolithicBurial1

#13 Một trăm tỉ cái chết

Đã có khoảng 100 tỷ người chết kể từ khi bắt đầu thời gian. Vì có khoảng 7 tỷ còn sống ngay bây giờ, điều đó có nghĩa là bây giờ chúng ta chỉ còn khoảng 7% của tất cả những người đã từng sống trên hành tinh!

wrqfs

#14 Hầu hết đều chết trong bệnh viện

80% số người chết ở Mỹ chết trong một bệnh viện. Không có gì để báo động, đó vẫn là những nơi tốt nhất để có được sự chăm sóc. Chỉ là hầu hết những người sống ở đó đang có bệnh.

sdfer

#15 Không thể chết vì tuổi già

Không có người Mỹ nào chính thức chết vì ‘già’ từ năm 1951, khi chính phủ loại bỏ mà phân loại này trên giấy chứng tử. Người dân có vẻ hạnh phúc về điều đó!

sdfr

Theo Likes.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...