Làm cách nào để sao lưu danh bạ trên một chiếc Iphone của Apple

Có vô số phương pháp khác nhau có thể được sử dụng để sao lưu danh bạ trên một chiếc Apple iPhone. Ví dụ, bạn có thể sử dụng iTunes để xuất tất cả các thông tin liên lạc trong iPhone của bạn sang một tập tin CSV trong Windows 7. Sau đó, sử dụng Microsoft Excel để mở các tập tin trên máy tính cá nhân. Bạn cũng có thể lưu danh bạ iPhone của bạn trên một ổ đĩa USB và và giữ nó ở một nơi an toàn để sử dụng trong tương lai.

Bước 1

Tải về và cài đặt iTunes trên máy tính của bạn nếu bạn chưa có phần mềm này. Truy cập Apple.com và nhấp vào nút “Download Now”. Nháy đúp vào biểu tượng ứng dụng iTunes để bắt đầu cài đặt. Hãy tìm biểu tượng iTunes trên máy tính của bạn sau khi tất cả các tập tin đã được cài đặt.

Bước 2

Kết nối iPhone của bạn vào máy tính với cáp dữ liệu đi kèm. Xác định vị trí một cổng USB trên máy tính và cắm cáp dữ liệu iPhone vào đó.

Bước 3

Hãy tìm đến tùy chọn “Devices” ở phía bên trái của cửa sổ iTunes. Bạn sẽ thấy tên của thiết bị Apple iPhone của bạn được liệt kê. Nhấp chuột phải vào nó và chọn “Back Up.”

Bước 4

Nhấp vào thẻ “Thông tin” khi iTunes đã kết thúc quá trình sao lưu. Đánh dấu vào hộp kiểm tra nằm bên cạnh mục “Sync Contacts” và nhấn vào trình đơn hiện ra. Chọn “Windows Contacts” từ danh sách menu. Nhấn vào nút “Apply”.

Bước 5

Mở cửa sổ Run trên máy tính của bạn. Nhấn phím “Windows” + “R” trên bàn phím và gõ chữ “wap” trong hộp lệnh Run. Nhấn nút “OK”.

Bước 6

Bấm vào hình hai mũi tên và chọn “Export” trong danh sách menu hiện ra. Một hộp “pop up” sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Chọn tùy chọn “CSV (Comma Separated Values)” và nhấn vào nút “Export”.

Bước 7

Nhấp vào nút “Browse” và chọn vị trí nơi bạn muốn lưu danh bạ iPhone của bạn dưới dạng một tập tin CSV. Nhấn vào nút “Next”.

Bước 8

Đánh dấu vào hộp kiểm tra bên cạnh tất cả các địa chỉ liên lạc trong iPhone mà bạn muốn sao lưu. Nhấn vào nút “Finish” khi bạn hoàn thành. Trong một vài phút bạn sẽ nhận được một thông điệp nói rằng, “địa chỉ liên lạc của bạn đã được xuất sang định dạng mới, ở vị trí bạn chọn.” Bấm nút “OK”.

Theo Firehow.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...