Làm cách nào để khôi phục tin nhắn đã xóa từ điện thoại android của Samsung

Cách dễ dàng nhất để khôi phục lại một tin nhắn văn bản trên điện thoại android Samsung là sử dụng một ứng dụng phục hồi dữ liệu SIM. Hãy tìm một ứng dụng cho phép bạn khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên điện thoại Android Samsung  Bạn cũng sẽ cần một đầu đọc SIM. Tháo thẻ SIM từ điện thoại của bạn, và không lưu bất kỳ dữ liệu bổ sung nào lên trên thẻ. Điều này sẽ ngăn cản bạn ghi đè lên bất kỳ tin nhắn văn bản mà bạn muốn khôi phục.

Bước 1: Tải về và cài đặt một ứng dụng phục hồi dữ liệu từ Internet về máy tính của bạn. Một vài phần mềm được chia sẻ miễn phí như là phần mềm “SIM Card Data Recovery”, “Thẻ Phục hồi dữ liệu” và “Wondershare Photo Recovery” sẽ quét và khôi phục bất kỳ tin nhắn văn bản bị xóa trên thẻ SIM điện thoại của bạn. Double-click (nhấp đúp chuột) vào biểu tượng cài đặt phục hồi dữ liệu và làm theo hướng dẫn cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất, hãy tìm biểu tượng phục hồi dữ liệu trên máy tính để bàn của bạn.

Bước 2: Tắt nguồn điện thoại Android Samsung của bạn và tháo thẻ SIM. Giữ thiết bị an toàn và sử dụng ngón tay của bạn để tháo vỏ mặt sau. Nhấc pin của điện thoại ra và sau đó trượt, hoặc đẩy thẻ SIM ra khỏi khe của nó.

Bước 3: Đẩy thẻ SIM vào đầu đọc thẻ nhớ và kết nối cáp dữ liệu bằng một cổng USB trên máy tính của bạn. Windows sẽ tự động nhận ra đầu đọc thẻ nhớ như là một thiết bị ngoại vi và chỉ định một ký tự ổ đĩa cho nó.

Bước 4: Nhấn đúp vào biểu tượng phục hồi dữ liệu trên máy tính để khởi động ứng dụng. Chọn loại tập tin mà bạn muốn khôi phục. Nhấp vào “Scan” hoặc nút “Start” khi bạn hoàn thành. Trong hầu hết các trường hợp, các ứng dụng phần mềm phục hồi dữ liệu có thể khôi phục lại số liên lạc, ảnh, video và các tập tin nhạc trên thẻ SIM điện thoại của bạn.

Bước 5: Chờ cho ứng dụng phục hồi dữ liệu kết thúc việc quét điện thoại của bạn. Chọn tin nhắn văn bản mà bạn muốn lấy từ danh sách các tập tin đã xóa trên thẻ SIM. Nhấp vào “Recover” hoặc “Recover All”.

Bước 6: Bấm vào nút “Browse” và chọn đường dẫn nơi bạn muốn lưu các tin nhắn văn bản được phục hồi. Nhấp vào nút “OK”. Rút cáp đọc dữ liệu từ máy tính của bạn. Tháo thẻ SIM từ đầu đọc thẻ nhớ và đặt nó trở lại vào khe trên điện thoại Android Samsung của bạn.

Theo Firehow.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...