Cách để khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại HTC Evo

Nếu bạn muốn khôi phục các file đã xóa từ HTC Evo của bạn, hãy sử dụng một công cụ phần mềm phục hồi dữ liệu. Bạn sẽ có thể phục hồi ảnh bị xóa, video và tài liệu từ điện thoại của bạn. Hãy nhớ rằng khi bạn xóa các tập tin từ HTC Evo, chúng không bị xóa vĩnh viễn, mà chuyển tới một khu vực ẩn trên điện thoại của bạn cho đến khi chúng được ghi đè lên.

Bước 1: Tìm kiếm một công cụ phục hồi dữ liệu trên Internet nhứng dụng : Photo Recovery Software, Data recover trial và Pro Data Doctor là một số công cụ ứng dụng giúp phục hồi các loại tập tin bị xóa, chẳng hạn như mp3, wav, mp4, avi, mpeg, dat, vob, văn bản, jpg, gif, tin nhắn và danh bạ trên điện thoại HTC Evo của bạn.

Bước 2: Tải về và cài đặt các ứng dụng phục hồi dữ liệu trên máy tính của bạn. Hãy tìm biểu tượng phục hồi dữ liệu trên máy tính để bàn của bạn. Double-click (nhấp đúp chuột) vào để cài đặt phần mềm. Khi cài đặt hoàn tất, nhấn vào biểu tượng phục hồi dữ liệu để khởi động ứng dụng.

Bước 3: Kết nối cáp dữ liệu vào điện thoại HTC Evo của bạn với một cổng USB trên máy tính. Windows sẽ tự động nhận diện điện thoại của bạn như một thiết bị ngoại vi và gán một ký tự ổ đĩa cho nó. Double-click (nhấp đúp chuột) vào tên ổ đĩa mà Windows đã gán cho điện thoại HTC Evo của bạn.

Bước 4: Chọn tùy chọn cho các loại tập tin mà bạn muốn phục hồi trên điện thoại HTC Evo.
Nhấp vào “Scan” hoặc “Bắt đầu” để xem trước tất cả các hình ảnh, video, âm thanh và văn bản đã bị xóa trên điện thoại. Quá trình quét có thể mất một vài giây để tìm các tập tin bị xóa mà bạn muốn khôi phục. Cuộn xuống danh sách xem trước cho đến khi bạn nhìn thấy các tập tin bị xóa mà bạn muốn tìm. Click vào nút “Recover” hoặc “Recover all”.

Bước 5: Bấm vào nút “Browse” và chọn đường dẫn mà bạn muốn lưu các tập tin phục hồi trên máy tính của bạn. Nhấp vào nút “Save”. Sau đó nhấp vào nút “OK” khi bạn hoàn thành. Chuyển tập tin phục hồi từ máy tính vào điện thoại HTC Evo của bạn.

Lời khuyên: Hãy tìm các phần mềm miễn phí, phần mềm thử nghiệm tương thích với điện thoại HTC Evo của bạn để khôi phục các file đã bị xóa. Nếu bạn thích, có thể mua một ứng dụng phần mềm phục hồi dữ liệu. Giá cho một phần mềm từ $ 30 (khoảng 650.000 vnđ) trở lên.

Theo Firehow.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...