Cách để khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại BlackBerry

Khi bạn muốn khôi phục các file đã xóa từ điện thoại BlackBerry của bạn, hãy sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu như Tenorshare Data Recovery, iCare Data Recovery và Wondershare Photo Recovery. Các ứng dụng phần mềm này sẽ quét điện thoại của bạn và tìm các tập tin bị xóa như hình ảnh, video và âm nhạc từ thẻ SD. Sau khi cài ứng dụng phần mềm phục hồi tập tin bị xóa, bạn có thể chọn các tập tin mà bạn muốn lấy lại và lưu chúng vào điện thoại BlackBerry.

Bước 1: Tải về một ứng dụng phần mềm phục hồi dữ liệu từ Internet về máy tính của bạn. Double-click (nhấp đúp chuột) vào biểu tượng cài đặt và làm theo hướng dẫn hướng dẫn cài đặt của Windows. Hãy tìm biểu tượng phục hồi dữ liệu trên máy tính và nhấp vào nó để khởi động ứng dụng.

Bước 2: Tháo thẻ SD từ điện thoại Blackberry của bạn. Lắp thẻ vào bên trong đầu đọc thẻ nhớ USB. Kết nối cáp dữ liệu cho đầu đọc thẻ nhớ vào một cổng USB trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Windows sẽ tự động nhận ra nó như một thiết bị ngoại vi.

Bước 3: Chọn loại tập tin như hình ảnh, video và âm nhạc mà bạn muốn ứng dụng phần mềm phục hồi. Nhấp vào nút “Start “.

Bước 4: Chờ cho đến khi quá trình quét kết thúc. Một danh sách tất cả các tập tin đã xóa trên thẻ SD của bạn sẽ được phục hồi và hiển thị trên màn hình. Chọn các tập tin bị xóa mà bạn muốn lấy lại từ điện thoại BlackBerry và nhấp vào nút “Recover”.

Bước 5: Nhấp vào nút “Browse” để chọn đường dẫn tập tin và thư mục mà bạn muốn lưu các tập tin phục hồi. Nhấp vào nút “OK” để hoàn tất quá trình khôi phục file. Rút đầu đọc thẻ ra. Tháo thẻ SD của bạn từ đầu đọc thẻ nhớ.

Cảnh báo: Để tăng cơ hội lấy lại các tập tin bị xóa, không lưu thêm tập tin vào thẻ SD trên điện thoại BlackBerry của bạn. Điều này sẽ khiến file của bạn có thể bị ghi đè lên và mất vĩnh viễn. Hãy chắc chắn rằng bạn tháo thẻ SD từ điện thoại BlackBerry của bạn và đặt nó ở một nơi an toàn.

Theo Firehow.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...