Khi bạn thấy điểm chung của những tấm ảnh này bạn sẽ phải ỚN LẠNH

#1 Boothill Cemetery

Nam diễn viên Terry Ike Clanton chụp bức ảnh này tại Hill Cemetery Boot ở Tombstone, AZ vào những năm 1990. Nếu bạn nhìn vào những bụi cây đằng sau anh ta, bạn có thể hình dung ra hình dạng như một bóng ma xuất hiện từ đất, mặc quần áo lỗi thời.

 

#2 The “Brown Lady”

Những người đam mê thuyết ma quỷ nói rằng hồn ma Lady Dorothy Townsend vẫn hay lui tới  Raynham Hall từ năm 1835. Bức ảnh này của “Brown Lady”, được chụp trong những năm 1930.

 

#3 Hãy gói túi xách của bạn, tới lúc đi rồi.

Điều này thật khủng khiếp. Một người cha chụp ảnh cô con gái nhỏ của anh ấy đang chơi ấy gần một bóng ma đang bò sáng rực.

 

#4 Cuối cùng, tất cả đều để bán

Tấm ảnh này chụp lại một tủ quần áo được rao bán bởi một người buôn bán đồ gia dụng, Montague Cooper. Khi tấm hình được rửa ra, dường như có một bàn tay kỳ quái vuốt ve cái tủ. Cái tủ quần áo này sẽ được giao cùng với ma miễn phí cho bạn!

 

#5 Ma chen vào hình

Denise Russell chụp bức ảnh bà nội của cô vào năm 1997. Cô và gia đình cô thề rằng con ma đứng đằng sau bà ngoại trông rất giống ông nội của Denise … người đã chết vào năm 1984!

 

#6 Lập dị

Bức ảnh này được chụp tại Grand Canyon vào năm 1980. Một bóng ma mặc áo khoác kỳ lạ dường như đang tiến đến gần một khách du lịch mà anh ta không chút nghi ngờ.

 

#7 Mai táng trên biển

Hai thuyền viên của tàu SS Watertown đã chết trong một tai nạn và đã được mai táng trên biển. Tuy nhiên đó không phải là sự kết thúc của câu chuyện. Các thủy thủ đoàn và thuyền trưởng đã bắt đầu nhìn thấy khuôn mặt ma quái nổi lên khỏi mặt nước sau khi thi thể được ném xuống biển. Thuyền trưởng của tàu SS Waterton chụp bức ảnh này vào năm 1920

 

#8 Trên ghế có ma #1

Thậm chí ngay cả cái chết cũng không thể chia rẽ chúa tể Combermere và chiếc ghế ưa thích.

 

#9 Trên ghế có ma #2

Tiểu bang Tennessee cần bảo trì ghế điện của họ, và một kỹ sư được thuê đã chụp bức ảnh này. Nhìn kỹ và bạn có thể hình dung ra những nét chính của một khuôn mặt ma quái và một bàn tay.

 

#10 Những thợ săn kho báu ở Romania: Cẩn thận có ma

Khách sạn cổ Decebal ở Romania được cho là có quý chôn kho báu ở bên dưới, nhưng thật đáng tiếc, người ta cho là kho báu được bảo vệ bởi một con ma. Bức ảnh này được chụp năm 2008.

 

Theo Likes.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...