Các bức ảnh bị lỗi chỉnh sữa photoshop siêu hài hước

#1 American Apparel

American Apparel, hệ thống bán lẻ quần áo tại Los Angeles rất được yêu thích bởi các hipter và sinh viên đại học. Qua đó, công ty hiểu làm thế nào để tạo nên sự kết hợp trong chiến lược tiếp thị của mình, Nhưng có vẻ như bộ phận biên tập ảnh của họ đã không làm tốt. Phần còn lại của con ngựa dường như đã biến mất!

 

#2 Adam Levine

Phụ nữ ở khắp mọi nơi đều yêu thích thủ lĩnh của Maroon 5, Adam Levine. Không chỉ biểu diễn tuyệt vời, anh ấy còn có vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Trong buổi chụp hình tạp chí Vogue này, một cái gì đó là không đúng với thân hình mảnh mai của Levine. Đâu là phần còn lại của thân mình? Một nửa phần ngực của anh ấy đã biến mất.

 

#3 Candice Swanpoel

Candice chắc chắn là thiên thần nổi tiếng nhất của Victoria Secret hiện nay. Chúng ta có thể thấy lý do tại sao. Cô ấy hoàn toàn tuyệt đẹp – và bạn sẽ nghĩ rằng một người Candice sẽ cần rất ít hiệu ứng photoshop. Nhìn xem, hình như họ ‘nâng cao’ một bên ngực của cô và để bên còn lại tương đối phẳng.

 

#4 Marisa Miller

Thiên thần của Victoria Secret, Marisa Miller làm người mẫu cho một sản phẩm áo polo đỏ của công ty. Miller thật sự tuyệt đẹp như tất cả các thiên thần khác – nhưng chúng ta biết điều gì đang ngang nhiên mất tích từ bức ảnh. cánh tay trái của cô!

 

#5 H&M Evening

H & M tung ra một dòng áo buổi tối vào mùa trước và bộ sưu tập bao gồm cái áo choàng màu xanh đáng mơ ước này. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi đã nhìn thấy một cái gì đó buồn cười trong bộ ảnh của H & M, cái chân trái của cô người mẫu đâu rồi?

 

#6 SimplyBe

SimplyBe là trang web có rất nhiều quần áo tuyệt vời cho các chị em gái, nhưng có gì đó không đúng với ngón tay của cô người mẫu.

 

#7 Tiền của tôi đâu

Tấm hình này có thể khiến bạn đắng đo trong vài giây, chúng tôi tin là vậy. Bạn đã bỏ cuộc? Hãy nhìn vào ảnh phản chiếu trên chiếc xe. Tấm séc khổng lồ đâu rồi?

 

#8 Gwyneth Paltrow

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới của tạp chí People Magazine, Gwyneth Paltrow. Trong bức hình này, cô dường như thiếu khớp ở hông.

 

#9 Cái gì đó không đúng

Có gì đó không đúng ở đây. Không khó để nhận ra. Không ai có thể có hông như thế này.

 

#10 Tấm này thì quá dễ

Ở một nơi nào đó, một biên tập viên ảnh kỹ thuật số tỉnh dậy vào lúc 02:00 và nhận ra rằng anh ta đã quên để sửa chữa một cái gì đó rất quan trọng ở đây. . . Các phần còn lại của tờ tạp chí ?

 

#11 Ann Taylor Loft

Ann Taylor Loft đã sẵn sàng, bán các quần short sang trọng … nhưng có cái gì không đúng về cô người mẫu. Có vẻ cô ấy có một ngón tay cái quái gở treo ra khỏi túi của mình.

 

#12 Bí mật của Beyonce

Beyonce là một ca sĩ tài năng và diễn viên cũng như là một người mẹ! Làm thế nào cô xoay sở để làm tất cả? Các cánh tay thứ ba có thể là vũ khí bí mật của cô.

 

#13 Neiman Marcus

Neiman Marcus đã có ý tưởng kết hợp một chiếc xe đạp trong các bức hình của họ. Nhưng cái sai ở đây là gì? Chúng ta có thể thấy một nửa phía trước của xe, nhưng chính xác là phần còn lại của nó ở đâu?

 

#14 Gần như là một Superhero

Nữ anh hùng này trông như cô ấy sẽ đá vào mông bạn, chính xác là một nửa mông bạn. Vì cô ấy chỉ có một chân.

 

#15 Cái gì thế này?

Chúng tôi thật sự bối rối.

 

#16 Logic

Chân của cô nguoi mẫu này có vẻ không theo một logic nào.

 

#17 Alloy

Người mẫu teen alloy có màu da khỏe mạnh và tươi sáng dường như rất hợp với các bối cảnh mùa thu. Đáng tiếc là họ đã để lại một mảnh của nền ngay phía trước của cánh tay trái của cô. . . và nơi nào bàn tay của cô kết thúc ?!

 

#18 Victoria’s Secret

Cô ấy thật lộng lẫy. Nhưng bạn có nghĩ rằng người mẫu này của Victoria Secret quá gầy không – hoặc có thể gầy bất thường trong một phần của cơ thể? Vòng eo của cô dường như biến mất một cách kỳ diệu trên tay.

 

#19 Có phải cô người mẫu này tên là “biến mất”?

Cánh tay trái của cô ây đâu?

 

#20 H&M

Những cô người mẫu này trông giống mà cũng khác nhau. Cái gì không đúng ở đây? Cùng một thân hình với phần đầu khác nhau được tô màu da không kỹ lưỡng.

 

#21 Hồ bơi trẻ em

Điều gì có thể xảy ra với hình ảnh của một người mẹ tận hưởng một hồ bơi cho trẻ em với đứa con của mình? Có hai cái sai lầm thực sự lớn ở đây. . . Nhìn vào nơi tay trái của người mẹ và nơi chân của cô ấy kết thúc!

 

#22 Amber Valletta và Shalom Harlow

Một cái gì đó còn thiếu trong bức hình thời trang trên tạp chí Vogue. Đó là một chiếc áo mưa màu tím đáng yêu, nhưng mà cái chân còn lại của người mẫu đâu rồi?

 

#23 J. Crew

Cô người mẫu J.Crew mặt bộ cardigan rất đẹp. Nhưng có gì đó không đúng, hãy nhìn vào giữa hay chân cô ấy.

 

#24 Lana Del Rey

Trong quảng cáo của H & M này từ mùa thu, người mẫu ca sĩ Lana Del Rey mặc quần da skinny và một chiếc áo len đan mịn. Nhưng một cái gì đó là không đúng; nhìn vào vai cô và các phác thảo của cánh tay của cô trong chiếc áo len, chúng không phù hợp!

 

Theo Likes.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...