Cách xóa tin nhắn trên facebook từ điện thoại đơn giản và dễ dàng

Trước khi bạn đọc và làm theo hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên facebook thì mình xin chú thích một chú là bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa từ điện thoại, nghĩa là bạn chỉ có thể xóa tin nhắn từ điện thoại chứ không thể áp dụng cho máy tính, chính vì thế nếu bạn muốn xóa tin nhắn thì hãy đăng nhập vào facebook bằng điện thoại thay vì bằng máy tính.

Với ứng dụng Messenger của Facebook, bạn có thể xóa các tin nhắn cá nhân và toàn bộ cuộc hội thoại trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trên facebook. Dưới đây là cách xóa tin nhắn trên facebook theo từng bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger, và tap cuộc trò chuyện có chứa tin nhắn bạn muốn xóa.

f 1

Bước 2: Bấm và giữ tin nhắn cụ thể mà bạn muốn xóa cho đến khi nút Delete bật lên

f2

Bước 3: Xóa từng tin và toàn bộ cuộc hội thoại (tin nhắn) là quá dễ dàng. Chỉ cần mở ứng dụng tin nhắn, tìm cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa, vuốt sang bên trái và bấm vào nút xóa.

f3

Mình xin nhắc lại một lần nữa là thủ thuật xóa tin nhắn facebook này là chỉ áp dụng khi bạn sử dụng ứng dụng facebook Messenger (Messenger Facebook App) và máy tính bảng, nên vào facebook bằng laptop hay máy tính sẽ không làm được, mà bạn cần vào bằng điện thoại

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách các bạn có thể xóa tin nhắn hay các cuộc hội thoại từ facbeook một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu có gặp bất cứ khó khăn hay vấn để gì thì đừng ngần ngại để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn nhanh nhất có thể

Chúc bạn thành công, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới nhé

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...