Cách kiểm tra chữ (văn bản) trong ảnh trên facebook có vi phạm chính sách quảng cáo không

Cách kiểm tra chữ (văn bản) trong ảnh trên facebook có vi phạm chính sách quảng cáo không

Hiện nay facebook khá là khắt khe trong việc chạy quảng cáo trên facebook, và một trong những chính sách mà nhiều bạn gặp phải khi chạy quảng cáo trên facebook đó chính là độ phủ của chữ trong bức ảnh quảng cáo chiếm trên 20% bức ảnh, dẫn đến vi phạm chính sách quảng cáo của facebook và không được duyệt quảng cáo.

Tuy nhiên khi đăng bài viết hay hình ảnh lên facebook bạn đâu biết được bài đó có hiệu quả không mà nghĩ đến việc chạy quảng cáo, cho đến khi bạn thấy bài viết đó hiệu quả có nhiều người quan tâm và lúc đó chạy quảng cáo thì lại gặp vấn đề chữ (văn bản) trong ảnh chiếm trên 20% bức hình.

Để không vi phạm chính sách thì bạn nên kiểm tra bộ phủ văn bản trong bức ảnh trước khi đăng lên facebook để phòng trường hợp nếu bài viết hay hình ảnh đó đạt hiểu quả thì có thể chạy quảng cáo được.

Đề kiểm tra độ phủ văn bản trong ảnh bạn làm các bước sau:

Bước 1: bạn vào công cụ lưới của facebook tại đây : CÔNG CỤ LƯỚI

Bước 2: tải lên bước ảnh cần kiểm tra, đợi ảnh hiện ra đầy đủ

Bước 3: công cụ lưới này sẽ phân vùng thành nhiều ô, bạn click vào ô nào có chứa chữ, và nhìn sang ghi chú bên phải, nếu nó ghi văn bản chiếm từ 20% trở xuống thì ảnh này hợp lệ, nếu trên 20% thì ảnh vi phạm chính sách, nên bạn hãy sử dụng ảnh khác, trong trường hợp văn bản chiếm 20% vẫn hợp lệ nhé

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 7

Upvotes: 4

Upvotes percentage: 57.142857%

Downvotes: 3

Downvotes percentage: 42.857143%

loading...