Cách để lưu hình ảnh từ điện thoại Android vào máy tính.

Bạn có thể lưu hình ảnh từ điện thoại Android vào một máy tính bằng nhiều cách khác nhau. Chúng tôi sẽ sử dụng cách sao chép và dán.

Bước 1: Sử dụng dây USB từ bộ sạc điện thoại của bạn. Hãy tháo nó ra khỏi adapter sạc và cắm nó vào điện thoại và vào một cổng USB trên máy tính của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ cắm điện thoại vào máy tính, bạn sẽ cần phải cho phép trình điều khiển được cài đặt, quy trình được thực hiện tự động.

Sau khi trình điều khiển đã được cài đặt, từ bây giờ bất cứ lúc nào bạn cắm điện thoại, hộp thoại “AutoPlay” sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn. Double-click (nhấp 2 cái) vào “Open device to view files” trong cửa sổ “Auto Play”.

Bước 2: Một cửa sổ sẽ xuất hiện. Thẻ SD của điện thoại sẽ được hiển thị. Double-click (Nhấp đôi) vào nó và bạn sẽ thấy thư mục DCIM của bạn. Lưu ý * bạn có thể thấy nhiều hơn một thư mục

Bước 3: Nhấn đúp chuột vào thư mục DCIM.

Bước 4: Tiếp theo double-Click (nhấp đúp chuột) vào “Camera” để xem tất cả các bức ảnh của bạn trên điện thoại.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào hình bạn muốn sao chép và nhấp chuột trái vào “copy” trong danh sách hiện ra.

Bước 6: Chuyển đến vị trí bạn muốn lưu hình ảnh, chẳng hạn như desktop, và nhấp chuột phải vào một chỗ trống và sau đó nhấp chuột trái vào “paste” trong trình đơn hiện ra.

Lời khuyên và cảnh báo:

Để lưu tất cả các bức ảnh của bạn cùng một lúc, bấm vào bức hình đầu tiên sau đó đi xuống dưới cùng. Trước khi bấm vào, bấm và giữ phím Shift và sau đó bấm vào ảnh cuối cùng. Vậy là bạn đã lựa chọn tất cả các hình ảnh, nhấp chuột phải vào một trong những hình ảnh đã chọn và nhấp chuột trái vào “Copy” trong trình đơn hiện ra.

Nếu bạn muốn loại bỏ vĩnh viễn hình ảnh từ điện thoại của bạn, bạn có thể chọn ‘cut’ thay vì copy.

Theo Firehow.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...