Cách đẩy ngực trên ghế dài đúng kỹ thuật trong tập Gym

Giới thiệu: Luôn có người ở các phòng tập thể hình đưa ra những lời khuyên sai về việc làm thế nào để đẩy ngực trên ghế dài đúng cách để đạt được lợi ích tốt nhất cho ngực của bạn. Tôi ở đây để làm rõ vấn đề cho bạn!

bench press

Bước 1: trước khi bạn bắt đầu, hãy nhớ tốt nhất là có một người quan sát bạn, vì hai lý do: sự an toàn của bạn, và để tối đa hóa số lần tập bạn có thể đẩy.

Bước 2: Khi bạn nằm trên băng ghế , hãy nhớ điều chỉnh cả hai cánh tay của bạn, sao cho chúng ở một góc 90 độ khi thanh đòn chạm giữa ngực của bạn. cánh tay vuông góc với thanh tạ, chứ không phải cánh tay vuông có với vai)

Bước 3: Khi bạn hạ thanh đòn xuống ngực, chắc chắn rằng bạn phải hít vào, bình tĩnh và từ từ. (Nếu cánh tay của bạn run và di chuyển khắp nơi, hãy thử một trọng lượng thấp hơn.) Khi bạn nâng thanh đòn lên (chậm) hãy thở ra.

Bước 4: Bạn luôn nhìn thấy mọi người di chuyển bàn chân và chân của họ khi đẩy tạ, điều này không phải là khôn ngoan! Bạn có thể dễ dàng kéo căng cơ bắp chân của bạn và gây ra chấn thương. Khi đậy tạ, hãy giữ cho gót chân ấn mạnh trên mặt đất.

Bước 5: Luôn luôn giữ thẳng lưng của bạn! Tôi không thể không nhấn mạnh điều này, bởi nhiều bạn bè của tôi ở phòng tập đã bị thương do uốn cong lưng để cố đẩy thêm một vài hiệp. Điều này là sai bởi vì bạn không còn chỉ dùng ngực của bạn, làm cho buổi luyện tập này vô dụng.

Bước 6: Khi bạn đã hoàn thành bài tập của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt thanh đòn lên giá đỡ 1 cách an toàn.

Theo Firehow.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...