7 Bộ Phim Đam Mỹ (Gay) Chuẩn Bị Phát Sóng đã gây sốt cộng đồng mạng 2016

7 Bộ Phim Đam Mỹ (Gay) chuẩn bị phát sóng đã gây sốt cộng đồng mạng

Năm 2016 này có thể nói là một trong những năm mà số lượng phim đam mỹ hay phim Gay được đầu tư sản xuất nhiều nhất từ trước đến nay. Một phần có nhiều phim đam mỹ (Gay) được sản xuất là do hiện nay đây là thể loại phim ăn khách nhất, bên cạnh đó xã hội cởi mở hơn với thế giới thứ 3.

Trong các dự án phim đam mỹ chuẩn bị phát sóng trong nữa đầu năm 2016 này thì dưới đây là những phim đam mỹ đang được cộng đồng mạng, những người mọc phim cũng như là thế giới thứ 3, nhất là Gay háo hức nhất.

1. He Can (Touching) – Nam Nam Dự Nhiệt (Đài Loàn)

Bộ phim kể về một anh chàng đẹp trai sống lại hay có linh hồn từ một vật thể nào nó (cây cỏ, người máy, con vật,…) sau đó tình cờ gặp được một anh chàng đẹp trai thứ 2 và họ đem lòng yêu nhau cùng những tính huống dỡ khóc dỡ cười.

nam nam du nhiet

2. Thiên Sinh Bất Động – hay tên khác là Sự Khác Biệt Bẩm Sinh

Bộ phim kể về chuyện tình yêu của 2 chàng trai có sự khác nhau về mọi thứ từ cuộc sống, các suy nghĩ và quan điểm, tuy nhiên họ lại đem lòng yêu nhau, vì khác nhau đến những sống gió trong cuộc sống tình yêu của vì thế mà nổi nên

phim gay thien sinh bat dong 2 phim gay thien sinh bat dong

3. Phim Cầu Vòng Xám hay Views of Love (Thái Lan)

Bộ phim kể về một đôi bạn thân, một người biết mình là Gay chính hiệu, một người cứ luôn nghĩ mình là trai thẳng cho đến khi tinh yêu giữa họ phát triển đến mức không tử chủ được bản thân và luôn hành động theo con tim chứ không theo lý trí, diễn viên đẹp cùng hình thể body 6 múi săn chắc cuốn hút người xem.

cau vong xam

4. Bộ Phim Make it right the series

Bộ phim có khá nhiều cảnh nóng của 2 cậu học sinh trung học bên cạnh tam giác tình yêu của người thứ 3, những cảnh “vượt rào” trong bộ phim đã kích thích người xem mong chờ hơn với phim này. Bộ phim được dự kiến phát sóng ngày 14/5/2016 này.

Make it right the series

5. Phim Song Trình – Hay tên khác là A Round Trip To Love 2016

Bộ phim kể về 2 chàng trai luôn đối đầu nhau, đấu đá với nhau nhưng cuối cùng lại đem lòng yêu nhau, trong phim có nhiều cảnh khá “mát mẻ”

song trinh

6. Bộ Phim Nam hoàng hậu Hàn Tử Cao

Bộ phim này dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2016, Câu chuyện kể vì một Hoàng Tử duy nhất trong lịch sử trung hoa yêu một anh chàng có xuất thân nghèo khó nhưng lại sở hửu gương mặt sắc nước hương trình (kiểu như Tây Thi phiên bản nam) và những sóng gió đã xảy ra cả trong và ngoài thâm cung. Phim này thuộc thể loại cổ trang.

Nam hoàng hậu Hàn Tử Cao

7. Bộ Phim Mạch Ái – hay tên khác là “Linh giới cơ hữu” – hay có tên khác là “Người tình ma giới”.

Bộ phim là hàng loạt những tình huống rất thực tế của những cặp gay yêu nhau trong thời đại hiện nay với sự ngăn cấm, kỳ thị cùng nhiều cung bậc của tình yêu pha lẫn sự hài hước. Bên cạnh đó dàn diễn viên trẻ và đẹp trai đầy hứa hẹn sẽ giúp phim thành công lớn

mach ai nguoi tinh ma gioi

Tất cả những bộ phim này sẽ được vietsub và chia sẽ tại trang fanpage này: Gay Vietsub 

https://www.facebook.com/gayvietsub

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 5

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 40.000000%

Downvotes: 3

Downvotes percentage: 60.000000%

loading...