23 Hình xăm nhỏ ở cổ tay đẹp cho nam và nữ – đơn giản nhưng rất đẹp

23 Hình xăm nhỏ ở cổ tay đẹp cho nam và nữ – đơn giản nhưng rất đẹp

Không phải lúc nào xăm hình thì cũng phải xăm chổ thật to để mọi người thấy thì mới đẹp, vì đôi khi những hình xăm hay tattoo nhỏ ở đâu đó trên cơ thể cũng sẽ trông cưc kỳ cá tính khi để lộ ra.

Một trong những vị trí mà nhiều người thường thích xăm đó chính là ở phần cổ tay hay cách tay dưới, chính vì thế trong bài viết này mình sẽ chia sẽ những hình xăm tattoo nhỏ trên cô tay đơn giản nhưng cực kỳ đẹp và cá tính.

Đây là những hình xăm đẹp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một tattoo thật đẹp thật cá tính trước khi quyết định đi xăm nhé.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Wrist tattoos for Men

Look cool and Smart with - Tattoos for Men on wrist

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

Trên đây là tổng hợp 23 bức hình xăm (tattoos) mà cá nhân mình cảm thấy đẹp nhất và cá tính nhất, hy vọng bạn sẹ chọn cho mình được những hình xăm đẹp và phù hợp vời bạn nhất

Tuy nhiên khi bạn chọn hình xăm bạn phải chú ý đến cổ tay của mình, ví dụ như nếu cổ tay của bạn quá nhỏ nhưng bạn lại chọn những hình xăm quá lớn thì sẽ không phù hợp và sẽ không đẹp, ngược lại cổ tay của bạn lớn nhưng hình xăm lại quá nhỏ thì trông sẽ không được cân xứng, chính vì thế hãy lựa chọn thật kỹ trước khi xăm nhé.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

loading...