13 tác dụng tuyệt vời của máy sấy tóc mà có thể bạn không biết

OHHH có rất nhiều những thứ bất bình thường bạn có thể làm với các tiện ích trong căn nhà của bạn!!! Tôi đã triệt để nghiên cứu tất cả những ứng dụng lạ lạ cho máy sấy. Đúng thế: MÁY SẤY đấy. Làm vừa kính của bạn và làm bóng chiếc bánh lạnh là một vài trong số những tác dụng kì lạ mà tôi khám pha ra.

Bạn có thể nhìn thấy trên khuôn mặt của tôi rằng điều này là không phải trò đùa đâu 😉

Bước 1: Tháo miếng dính và mác giá tiền

3 2

3 3

Bạn đã bao giờ mất thời gian lột lớp nhãn dán khỏi cửa sổ hoặc hộp? Bạn cào nó nhưng chỉ có thể lấy đi được ít vụn giấy nhỏ …

Những luồn nóng từ máy sấy tóc sẽ nới lỏng mác giá hoặc loại bỏ miếng dính siêu dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này để lấy giấy dính trên kệ.

Bước 2: Làm vừa kính của bạn

3 4

3 5

Tùy chỉnh phù hợp kính khung nhựa của bạn. Đơn giản chỉ cần làm nóng phần cuối và làm nó vừa với đầu.

Công dụng này được sử dụng hiệu quả trên các cửa hàng mua kính. Tôi không đề xuất mẹo này với kính có khung thiết kế 300 đô. Tôi mua kính theo toa ở Việt Nam chỉ có 12 đô! Chúng là một bản sao chép tốt.

Bước 3: Thổi bay sáp

3 6

3 7

Bắt sáp nến trên đồ gỗ có thể là một cơn ác mộng khó loại bỏ (một lần nữa với việc cào nó ra !!!). Cách tốt nhất để loại bỏ nó là để làm nóng nó lại. Thổi nóng vào sáp cho đến khi nó bắt đầu tan chảy sau đó lau sạch bằng một miếng vải.

Bước 4: Làm bóng bánh lạnh

3 8

Hãy cho chiếc bánh một vẻ ngoài bóng loáng. Bật máy sấy nấc nóng nhỏ và từ từ thổi trên toàn bộ bánh.

Bước 5: Sấy khô quần áo

3 9

Nhanh chóng làm khô đốm nước bạn đổ trên quần áo của bạn. Đầu tiên CƠI QUẦN ÁO RA – bạn không muốn bị bất kỳ vết bỏng nào trên da đâu! Treo chúng trên một cây gậy tắm và sấy khô chúng.

Nếu điều này xảy ra tại một bữa tiệc tôi hoàn toàn khuyến khích bạn lẻn vào phòng tắm và tìm một cái máy sấy.

Bước 6: Thổi khô nước trên gương

3 10

Thật bực bội khi không thể soi gương sau khi tắm! Hãy làm khô hơi nước nhanh chóng bằng không khí nóng từ máy sấy tóc. Bây giờ bạn có thể dùng máy sấy tiếp tục làm khô tóc của bạn 🙂

Bước 7: Tạm biệt bụi

3 11

Sử dụng máy sấy tóc để loại bỏ bụi ở những chỗ khó đi và ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn. Cũng có thể sử dụng thủ thuật cho các đồ gỗ chạm khắc, tác phẩm nghệ thuật, hoa giả, giá sách, đèn, máy tính …. bạn tự kể ra tiếp nhé!

Bước 8: Gạc nóng

3 12

Giữ một bang gạc nóng bằng cách hướng máy sấy thổi khăn và để nó chạy trong khi bạn đang đặt tấm gạc lên vết thương. Giữ khăn ướt bằng bình sương mờ/ bình xịt.

Bước 9: Xóa dấu màu sáp trên tường

3 13

Nếu bạn đã đọc bước thứ ba, bạn có thể hiểu lý do tại sao máy sấy làm được điều này

Bút chì màu được làm từ sáp, máy sấy loại bỏ sáp, do đó thổi máy sấy loại bỏ vết bút chì màu.

Đặt máy sấy tóc ở mức nóng và giữ nó trên vết bút sáp cho đến khi nó tan chảy. Các vết bút sáp sẽ bị lau sạch một cách dễ dàng với một miếng vải ẩm ướt và một lượng nhỏ xà phòng dầu rửa mặt.

Bước 10: Làm khô bốt

3 14

Đây là một mẹo tuyệt vời để sử dụng trong mùa đông! Làm khô giày tuyết của bạn với máy sấy độ nóng cao. Hãy chắc chắn là bạn đã đặt một chiếc khăn lên trên vì vậy mẹ của bạn không la mắng bạn vì làm rơi nước ra khắp mọi nơi! (kinh nghiệm cá nhân…)

Bước 11: Tan băng trên cửa sổ

3 15

Một tác dụng khác, sử dụng cho mùa đông. Nếu bạn quên kéo cửa sổ chống bão của bạn xuống trong thời gian có đợt tuyết đầu tiên và cửa sổ của bạn đóng bang, bạn có thể làm tan bang trên cửa sổ với sức nóng từ máy sấy tóc của bạn.

Bước 12: Làm khô sơn móng tay

3 16

Tôi thích sơn móng tay, nhưng tôi ngại chờ đợi cho móng tay của tôi khô. Một mẹo để nhanh chóng làm khô sơn móng tay của bạn: thổi khô chúng! Không cần chọn độ nóng cao, chỉ cần một chút không khí nóng vừa đủ để tăng tốc độ quá trình lên.

Bước 13: Giã đông thực phẩm

3 17

Tôi có túi đậu Hà Lan đông lạnh ở mặt bên của tủ lạnh. Nó khiến tôi siêu bực bội và tôi ghét phải gò bớt đá lạnh ra bằng bàn tay. Và tôi đã làm cho quá trình này dễ dàng hơn bằng cách dùng một cái máy sấy.

Theo Instructables

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...