10 Ứng dụng điện thoại giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Đây là lựa chọn của tôi trong top 10 ứng dụng hàng đầu bạn nên tải ngày hôm nay (nếu bạn chưa có).

1. Ứng dụng Wanderlust

Đấu tranh để theo dõi tất cả các danh sách công việc phải làm của bạn? Với các nhiệm vụ linh tinh khác nhau nằm rải rác trên các ghi chú, và danh sách được lưu trên điện thoại và máy tính của bạn khác nhau, không có gì lạ khi bạn đang quên mất đi chúng. Wanderlust là giải pháp cho sự hỗn loạn trên. Ứng dụng tiện dụng này cho phép bạn sắp xếp và tổ chức tất cả các ghi chú và nhắc nhở trong một nơi, làm cho nó siêu dễ dàng để thực hiện công việc. Bạn cũng có thể thiết lập ngày đến hạn và nhắc nhở vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một việc gì đó nữa.

2. Ứng dụng Pocket

Thật đáng ghét khi bạn thấy một bài viết thú vị trên điện thoại của bạn, nhưng không có cơ hội để đọc vì bạn phải lên xe buýt? Nó không còn là một vấn đề nếu bạn có Pocket. Đơn giản chỉ cần lưu lại bất kỳ bài viết hoặc video thú vị từ các web để thưởng thức sau đó. Sau khi đã lưu, danh sách các nội dung có thể nhìn thấy và truy cập trên bất kỳ thiết bị, cho dù đó là điện thoại, máy tính bảng hay máy tính của bạn.

3. Ứng dụng Calm

Nếu bạn vẫn chưa được nghe, thì sự nghỉ ngơi đang tạo nên những cơn sốt ngay bây giờ. Calm là một ứng dụng đi kèm những âm thanh, hình ảnh tự nhiên và các hướng dẫn từng bước, tỉ mỉ để bạn có được sự thanh thản trong tâm hồn. Với một loạt các âm thanh nền để lựa chọn – hồ núi nhẹ nhàng, mây tĩnh lặng và những bãi biển hoàng hôn – hãy thấm nhuần một chút yên tĩnh vào cuộc sống hàng ngày của bạn trong sự thoải mái.

4. Ứng dụng Airtasker

Hãy đối mặt với nó. Không ai thực sự muốn làm các công việc nhà như lau chùi, hút bụi và làm vườn vào một ngày cuối tuần. Tin tốt là, bây giờ bạn không phải làm thế. Thuê các nguồn bên ngoài đang là một xu hướng ngày càng tăng và với thị trường trực tuyến và các ứng dụng như Airtasker, bây giờ bạn có thể thuê người ngoài chỉ với một nút bấm.

5. Ứng dụng Google Translate

Để tránh những tình huống khó xử khi bạn đang ở nước ngoài trong một nhà hàng và đấu tranh để gọi bất cứ món gì vì không có menu tiếng Anh. Ứng dụng Google Translate cho phép bạn sử dụng máy ảnh để dịch văn bản ngay lập tức với 26 ngôn ngữ. Ngoài ra còn có giọng nói tự động dịch sang 40 ngôn ngữ.

6. Ứng dụng Camera +

Muốn đăng ảnh đẹp nhất lên Instagram nhưng chỉ là không hiểu biết về nhiếp ảnh? Camera + có thể giúp bạn theo cách biến bạn trở thành một nhiếp ảnh gia dày dạn. Với nhiều tính năng tiện dụng bao gồm chỉnh sửa hình ảnh và bộ lọc ‘phép lạ’, kỳ diệu thay đổi chất lượng của bức ảnh của bạn.

7. Ứng dụng RunKeeper

Bạn muốn tập thể dục nhưng không thuê nổi một huấn luyện viên cá nhân? RunKeeper sẽ là bạn thân và huấn luyện viên cho bạn mà chưa bao giờ biết đến. Với ứng dụng thông minh này, bạn có thể đạt được mục tiêu thể lực của bạn với các kế hoạch mà bạn biết chính xác những gì cần làm. Cho dù bạn đang giảm cân, thách thức chính mình, hoặc luyện tập cho một cuộc chạy đua.

8. Ứng dụng Spendbook (ứng dụng tài chính)

Hầu hết chúng ta chi tiêu nhiều tiền hơn so với việc quản lý nó. Spendbook được thiết kế để giúp theo dõi tài chính của bạn một đơn giản. Với một giao diện kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng ghi lại các chi phí hàng ngày của bạn và tùy chỉnh chi tiêu thành các loại khác nhau.

9. Ứng dụng Google Drive

Đã qua rồi những ngày mà chúng ta cần phải loay hoay xung quanh những thư mục giấy tờ cho một cuộc họp hoặc một chuyến đi công tác. Tất cả các tập tin của bạn có thể dễ dàng được truy cập từ bất kỳ đâu với Google Drive – một ứng dụng lưu trữ trực tuyến miễn phí cho tất cả các tài liệu, hình ảnh và video của bạn. Siêu dễ dàng để sử dụng và bạn cũng có thể mời những người khác xem, chỉnh sửa hoặc để lại ý kiến trên bất kỳ tập tin hoặc thư mục của bạn.

10. Ứng dụng MyFitnessPal

Thường được gọi là bộ tính calo tốt nhất, MyFitnessPal là ứng dụng để theo dõi việc giảm cân hoặc tập thể dục của bạn. Sau tất cả thời gian mà mọi người phải tự tính toán lượng calo, đơn giản chỉ cần tải về ứng dụng và nhập lượng thức ăn của bạn từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Với cơ sở dữ liệu thực phẩm lớn nhất cho đến nay,  những gì bạn đang ăn chưa bao giờ được kiểm soát dễ dàng hơn.

Theo Lifehack.org

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...