10 Show truyền hình thực tế Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay 2016

Nếu bạn là một trong những người đam mê Kpop, yêu Kpop thích nghe nhạc Hàn thích xem phim Hàn thì đảm bảo bạn cũng sẽ yêu thích những show truyền hình thực tế Hàn Quốc dưới đây nếu bạn bắt đầu xem.

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là quốc gia sản xuất ra các bộ phim hay mà các show truyền hình thực tế của họ cũng mang tầm ảnh hưởng trên toàn cầu.

Trong tất cả các show truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng hiện nay thì có 10 show được yêu thích nhất

1. Running Man. 

Có ;ẽ những người yêu thích Phim Hàn hay nhạc Kpop thì điều biết đến show này vì nó quá nổi tiếng và vượt ra ngoài lãnh thổ quốc gia, nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi tập phát sóng của Show sẽ là một chủ đề và các thành viên sẽ tham gia các trò chơi từ hài hước đến mạo hiểm ở Hàn hoặc ở các nước khác.

running man

2. We Got Married

We Got Married hay có tên tiếng Việt tạm gọi là hôn nhân ảo, trong chương trình này thì 2 nhân vật nổi tiếng thường là ca sĩ Kpop sẽ tham gia, 1 nam 1 nữ sẽ đóng vai người yêu và trải qua khoảng thời gian yêu nhau và đi đến kết hôn giống như cặp vợ chồng thật. Hiện tại cặp đôi Joy (Red Velvet) và Sungjae (BTOB) là cặp đôi được yêu thích nhất. Trong chương trình sẽ có nhiều cặp cùng tham gia.

we got married

3. Superman is back – The return of Superman – Siêu Nhân Đã Trở lại

Trong chương trình này các cặp đôi tham gia sẽ là các ông bố và những đứa con thật sự của họ sẽ tham gia.

the return of superman

4. Infinity challenge – Thách Thức Cực Đại

Show này khá là vui nhộn với nhiều thành viên là các ca sĩ, diễn viên, mỗi tập thường sẽ có khách mời là những người nổi tiếng, và khi đó họ sẽ tham gia một số trò chơi vui nhộn.

infinity challenge

5. 2 Days 1 Night – 2 Ngày 1 Đêm

Show này thì sẽ có một số thành viên cố định và mỗi tập thường sẽ có khách mời, nhiệm vụ của họ là đến một nơi nào đó thường là ở Hàn Quốc và sống ở đó 2 ngày 1 đêm với những điều kiện sống thiếu thốn, trong khoảng thời gian này họ cũng thường có những trò chơi vui nhộn.

2-Days-1-Night

6. Happy Together

Show này thì giống show truyền hình hơn nhưng khung cảnh diễn ra là trong 1 phòng tắm hơi. Mỗi tập sẽ có những khách mời khác nhau và họ sẽ trò chuyện về nhiều chủ đề trong công việc và cuộc sống rất hài hước.

KBS-Happy-Together-3

7. We Are In Love – Song Ji Hyo

Show này là dạng như We Got Married phiên bản Trung Quốc, nhưng phần này người tham gia sẽ là Song Jihyo (trong Running Man).

we are fall love

8. Law of The Jungle – Luật Rừng

Show này thì các thành viên cố định và khách mời sẽ sống trong rừng ở một khu rừng nào đó ở Hàn Quốc hoặc ở một nước nào đó, họ phải sống như kiểu bị lạc vào rừng với điều kiện sống rất khó khắn.

Law of The Jungle

9. Kpop Star

Kpop Star là một chương trình tiềm kiếm tài năng dạng giống như The Voice hay Việt Nam idols vậy, ở Hàn thì cuộc thì Kpop Star sẽ chọn ra những người có giọng ca tốt nhất, người chiến thắng sẽ được các công ty bảo trợ đào tạo và cho ra mắt như một ca sĩ solo hoặc thành viên của một nhóm nhạc, hiện tại show đã được 5 mùa, mùa gần nhất là Kpop Star Season 5.

kpop star season 5

10. Produce 101

Produce 101 cũng giống như Kpop Star chỉ khác là có 101 thí sinh tham gia, còn Kpop Star thì không giới hạn thí sinh cố định.

Produce 101

Những show truyền hình thực tế trên đây rất đáng xem, nếu có thời gian hãy thử xem và giải trí nhé

What do you think?

-39 points
Upvote Downvote

Total votes: 107

Upvotes: 34

Upvotes percentage: 31.775701%

Downvotes: 73

Downvotes percentage: 68.224299%

loading...