10 Lý do bạn nên hẹn hò với một chàng trai LÙN

Sau đây là 10 lý do để hẹn hò với một chàng trai lùn.

1. Họ ít kiêu ngạo

Những người cao theo nghĩa đen thường nhìn từ xuống trên. Điều đó có ảnh hưởng tâm lý lên họ. Vị vậy họ thường khá tự cao về bản thân. Người thấp, mặt khác, không có đặc quyền đó, nên thường rất ít kiêu ngạo.

01

2. Họ là những người chăm chỉ.

Bởi vì những người thấp ít có lợi thế, họ thường có xu hướng lao động chăm chỉ. Họ đã phải cố gắng làm tất cả ngay từ ngày đầu tiên. Qua nhiều năm, họ đã phát triển một nền tảng đạo đức vững chắc. dĩ nhiên người cao cũng chăm chỉ nhưng đa số người lùn chăm chỉ hơn người cao.

02

3. Họ có quan điểm về những gì là quan trọng.

Nam giới lùn có xu hướng coi trọng những thứ khác vẻ bề ngoài. Anh ta quan tâm nhiều hơn về những gì ở bên trong như tích cách, đạo đức,…

03

4. Họ trông như một đứa bé.

Vì nhỏ gọn, quá hoàn hảo để âu yếm. Bạn phù hợp như mảnh ghép hoàn hảo khi anh ấy thấp hơn bạn.

04

5. Họ thấu hiểu.

Họ hiểu tầm quan trọng của việc chấp nhận một việc ngoài tầm kiểm soát của họ. Các anh chàng lùn đã nhận thức được chiều cao của họ kể từ khi mẫu giáo. Vì vậy, họ đã học được một bài học quan trọng – có những điều, chẳng hạn như chiều cao, là ngoài tầm kiểm soát. , họ sẽ không bao giờ cao lên được. Cách duy nhất để vượt qua những thứ ngoài tầm kiểm soát là chấp nhận chúng.

05

6. Bạn không cần một chiếc giường ngủ lớn.

Một chiếc giường tầm trung là sự lựa chọn hợp lí. Thậm chí nếu có người thứ ba ghé chơi vào cuối tuần, vẫn có chỗ cho họ.

06

7. Tư thế tình dục.

Sự khác biệt chiều cao có thể cho phép thực hiện các tư thế quan hệ tình dục đặc biệt mà hai người có cùng kích thước không thể làm được.

07

8. Anh ta sẽ tôn trọng chiều cao của bạn.

Anh ấy sẽ đánh giá cao chiều cao của bạn nếu bạn không đánh giá anh ta dựa trên một yếu tố di truyền mà anh ta không thể thay đổi.

08

9. Họ sống lâu hơn những người đàn ông cao.

Tính trung bình, một người đàn ông lùn sống lâu hơn 2 năm so với một người đàn ông cao. Vì vậy, bạn có thêm 730 ngày để sống với người đàn ông của mình. Hai người có thể sống những giấc mơ và già với nhau.

09

10. Họ thường rất hài hước.

Người lùn có xu hướng hài hước hơn người cao. Tại sao? Bởi vì họ phải như vậy. Sau khi bị chế nhạo vì lùn, hoặc cảm thấy kém hấp dẫn, họ đã phát triển sự hài hước như một cơ chế đối phó. (bạn có thể thấy các danh hài thường lùn như Trường Giang, Việt Hương, Thúy Nga,…)

10

Theo Pride.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...