10 chiếc điện thoại di động đắt nhất thế giới

Hiện nay, điện thoại đã trở thành một thiết bị quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Giá của một chiếc điện thoại di động dao động mạnh từ loại rẻ nhất đến loại đắt tiền nhất trên thế giới. Trong xã hội ngày nay, không có nhiều vật mà gắn bó với mỗi người hơn chiếc điện thoại di động. Điện thoại di động giống như cửa ngõ đi đến tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Với những tiến bộ gần đây trong công nghệ, điện thoại di động của bạn có vẻ như có thể làm tất cả mọi thứ mà một chiếc máy tính có thể làm. Vì thế, dường như không có gì ngạc nhiên khi điện thoại di động có thể có giá cao đến thế. Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại mà làm được gần như mọi thứ, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền. Dưới đây là danh sách top 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới.

Đây là 10 chiếc điện thoại di động đắt nhất thế giới.

  1. Vertu Signature Diamond

phone 1

Là một chiếc điện thoại sang trọng độc quyền từ Vertu. Vertu rất nổi tiếng với các sản phẩm điện thoại di động xa xỉ, bao gồm cả chiếc điện thoại di động Vertu Signature Diamond được đưa vào danh sách top 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới này. Chiếc điện thoại này được làm bằng bạch kim và khẳng định có quá trình lắp ráp tốt nhất được thực hiện bằng tay mà không phải máy móc. Điện thoại được trang trí với một viên kim cương khá lạ mắt chỉ sản xuất với số lượng có hạn là 200 viên. Giá của điện thoại này là $ 88,000. (khoảng gần 2 tỷ Việt Nam đồng)

  1. iPhone Princess Plus

phone 2

iPhone Princess Plus không có nhiều tính năng khác biệt so với các dòng điện thoại di động khác của Apple iPhone. Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng người Áo, Peter Aloisson. Ngoài việc được phủ bằng vàng, chiêc iPhone đặc biệt này được đính 138 viên kim cương được cắt theo kiểu công chúa và 180 viên kim cươnng cắt theo kiểu mặt phẳng phản chiếu có tổng trọng lượng 16,50-17,75 carat. Và theo Peter Aloisson, đây là những viên kim cương có chất lượng tốt nhất, vì vậy việc sở hữu một thiết bị như vậy cũng có giá trị tương ứng. Giá của nó là $ 176,400. (khoảng 3,8 tỷ Việt Nam đồng)

  1. Blackdiamond VIPN Smartphone

phone 3

Đứng ở vị trí số 8 trong top 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới là chiếc Black Diamond của Sony Ericsson. Jaren Goh là người thiết kế concept cho dòng điện thoại này. Nó có lớp phủ gương, sử dụng chất liệu poly-carbonate và công nghệ màn hình LED hữu cơ. Tất nhiên, khi nói đến Sony, không thể không nhắc đến vẻ bề ngoài của điện thoại. Nó được trang trí với hai viên kim cương, một được đính trên nút điều hướng và một đính ở mặt sau của điện thoại. Giá của điện thoại này là $ 300,000. (khoảng 6,6 tỷ Việt nam đồng)

  1. Vertu Signature Cobra

phone 4

Vertu Signature Cobra đứng hàng thứ bảy trong danh sách các điện thoại di động đắt nhất thế giới. Mẫu thiết kế rắn Cobra dọc hai cạnh của điện thoại vô cùng độc đáo. Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế trang sức người Pháp, Boucheron, chiêc điện thoại có đính một viên kim cương cắt hình quả lê, một viên kim cương trắng hình tròn, hai viên ngọc lục bảo và 439 viên hồng ngọc.

  1. Gresso Luxor Las Vegas Jackpot

phone 5

Chiếc điện thoại này có nguồn gốc từ một nhà cung cấp các thiết bị cầm tay sang trọng  truyền thống – Gresso, và được đặt tên là Luxor Las Vegas Jackpot. Chiếc điện thoại này được sản xuất ở Thụy Sĩ  vào năm 2005. Nó được làm bằng vàng khối nặng 180 gram. Mặt sau được làm từ gỗ Châu Phi 200 năm tuổi. Đó là loại gỗ đắt tiền nhất trên thế giới. Các phím của nó được làm bằng tinh thể sapphire. Và nó có giá 1 triệu đô la. (22 tỷ Việt Nam đồng)

  1. Diamond Crypto Smartphone

phone 6

Với hệ thống điều hành Windows CE, chiếc điện thoại thông minh này được thiết kế bởi hãng sản xuất phụ kiện sang trọng Peter Aloisson. Tính nghệ thuật độc đáo của chiếc điện thoại này được định giá ở mức 1.300.000 đô (khoảng 26 tỷ Việt nam đồng) và được xem như một trong những thứ đắt đỏ nhất trên thế giới. Vỏ ngoài của nó được trang trí bằng 50 viên kim cương, 10 viên trong số đó là kim cương xanh vô cùng hiếm. Ngoài ra, Crypto cũng có một số bộ phận làm từ vàng hồng. Nó cũng sử dụng công nghệ giúp bảo vệ an toàn thông tin chống lại hành vi bắt cóc và tống tiền.

  1. GoldVish Le Million

phone 7

GoldVish Le Million được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Emmanuel Gueit, người đã thiết kế rất nhiều đồng hồ và trang sức xa xỉ. Được đánh giá là chiếc điện thoại sang trọng và đắt tiền bậc nhất, điện thoại di động “Le Million” Piece Unique, đã ra mắt ở Thụy Sĩ và được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là chiếc điện thoại di động đắt nhất thế giới được bán tại Hội chợ triệu phú ở Cannes, Pháp vào tháng 09/2006. Chiếc điện thoại này được xem là đắt nhất với mức giá 1,3 triệu đô (khoảng 26 tỷ Việt Nam đồng) và được trang trí bằng 18k vàng trắng và viên kim cương VVS1 20 carat.

  1. iPhone 3G King’s Button

phone 8

Vị trí thứ ba trong danh sách thuộc về một sản phẩm khác của iPhone, iPhone 3G King’s Button. Thợ kim hoàn nổi tiếng đến từ Áo, Peter Aloisson là người sáng tạo ra chiếc điện thoại này. 138 viên kim cương đính trên điện thoại làm cho nó có giá trị lên đến 2,4 triệu đô (Khoảng 48 tỷ Việt Nam đồng). Viên kim cương trắng 6,6 carat là nút màn hình chính càng làm tăng thêm vẻ đẹp của chiếc điện thoại này.

  1. Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB

phone 9

Chiêc di động đắt thứ nhì thế giới lại là một sản phẩm iPhone khác từ Apple, Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB được bán với giá 3.200.000 đô. (khoảng hơn 70 tỷ Việt Nam đồng)

IPhone 3GS Supreme có vỏ được làm từ 271 gram vàng 22k vững chắc và một màn hình  có đính năm mươi ba viên kim cương 1 carat. Nút màn hình là một viên kim cương hiếm có 7,1 carat. Nhưng đó không phải là tất cả. Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB có vỏ được chạm khắc từ một khối đá granite duy nhất trang trí bằng vàng Kashmir; lớp lót bên trong được làm bằng da NuBuck top grain.

  1. Diamond Rose iPhone 4 32GB

phone 10

Chiếc iPhone đắt nhất thế giới cho đến nay là chiếc Diamond Rose iPhone 4 32GB của Stuart Hughes. Với mức giá khoảng 8 triệu đô (176 tỷ Việt Nam đồng), mép cạnh điện thoại được bọc bằng vàng hồng và đính khoảng 500 viên kim cương hoàn mỹ với tổng số hơn 100 carat. Mặt sau cũng là vàng hồng và có 53 viên kim cương đính lên biểu tượng của Apple, trong khi nút điều hướng phía trước là bạch kim và viên kim cương 7.4 carat hoặc 8 carat hiếm có tuyệt hảo ở vị trí trung tâm.

Theo Wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...