10 cách sử dụng và tác dụng kỳ quặc của quả bóng tennis

2 1

Quả bóng tennis ở khắp mọi nơi và không hề đắt đỏ chút nào. Chúng rất tuyệt vời cho môn tennis … trong một lúc. Sau đó chúng đánh mất sự tuyệt vời ấy, nảy như Tigger trong Winnie the Pooh và trở thành đồ chơi cho chó. * Nhưng nếu bạn không có một con chó? Bạn có thể làm gì với số bóng tennis đó?

Giặt ủi? Vâng, bóng tennis.

Làm sạch nhà? Có.

Bãi đỗ xe? Có chứ.

Tự xoa bóp? Bạn nhớ đặt cược quả bóng nỉ huỳnh quang của bạn đấy.

Đừng lo lắng. Tôi đã nhai đi nhai lại vấn đề này trong một thời gian, và tôi đã sẵn sàng để nói cho bạn. Vì vậy, hãy cùng mở ra tiềm năng McEnroe / MacGyver bạn đã chôn sâu bên trong tâm hồn của bạn.

Hãy đi lấy một vài quả bóng từ bụi cây phía sau sân tennis địa phương. Ném một quả bóng vào công viên chó ở địa phương. Và bắt đầu đào tạo như một chàng trai của Wimbledon. Hãy làm những gì bạn cần phải làm để tận dụng những quả cầu vàng huyền diệu.

* Theo số ít dư luận xôn xao của Internet, bóng tennis có thể có hại cho sức khỏe chú chó của bạn. Vỏ ngoài màu vàng có thể làm hỏng răng chúng. Nó cũng gây nguy hiểm cho chó vì có thể phát nổ một cách ngẫu nhiên.

Bước 1: Bảo vệ Sàn nhà của bạn

2 2

Sửa lại sàn nhà là một việc lộn xộn, tốn thời gian và tốn kém. Nó cực kì tệ, và có thể là bạn không hề muốn làm. Tôi có thể làm công việc đấy một cách chuyên nghiệp nhưng thậm chí cũng chẳng vui vẻ gì khi đang được trả tiền để làm việc đó.

Bảo vệ sàn nhà quý báu của bạn bằng cách bọc chân ghế, xe tập đi *, và cọc cướp biển mà hay tiếp xúc, hay gõ xuống sàn nhà của bạn.

Chỉ cần cắt một dấu X vào đầu của quả bóng tennis và chèn các chân vào các bọc ấm áp của quả bóng tennis. Thế là xong.

* Bạn đã có thể nhìn thấy thủ thuật này tại các khu vực vui chơi cấp cao ở địa phương. Có thể là dọc

các trò chơi như shuffleboard. Chân trượt bao phủ trong bóng tennis tạo điều kiện trượt an toàn và dễ thay thế / rẻ hơn so với mũi cao su nhỏ.

Bước 2: Dịch vụ giặt ủi

2 3

Tôi thích khăn của tôi mịn màng và thấm hút tốt, nhưng tôi ghét mùi và kết cấu của quần áo đã được giặt ủi với máy sấy làm mềm vải. Trong một lần nỗ lực với tấm sấy, tôi quyết định bỏ nó ra. Quần áo của tôi thì ổn, nhưng khăn của tôi chỉ không đủ mềm.

Để làm mềm mịn những chiếc khăn, tôi quyết định dùng một quả bóng tennis. Hoặc ba. Chỉ là để xem điều gì sẽ xảy ra. Liệu chúng sẽ có tác dụng tương tự như những quả bóng giặt trên TV không? Hay chúng sẽ phá hủy các máy sấy? Hàng xóm của tôi sẽ phàn nàn với tôi về tiếng ồn chứ?

Hóa ra, những quả bóng tennis lại là sự thay thế tuyệt vời cho tấm giặt ủi để làm mềm vải. Ngăn tĩnh điện và mùi thơm, không quá ổn. Nhưng không cần thiết với khăn của tôi, chăn lông hoặc bất kỳ phần vải nào mà tối muốn nó được mềm mại.

Bước 3: Chỉ dẫn nhà để xe

2 4

Đôi khi khá khó khăn để lái xe vào nhà để xe mà không đâm vào bức tường phía sau. Ngay cả với người thực hành hàng ngày, lái xe vào nhà để xe có thể là một kinh nghiệm tổn hại thần kinh. Chắc chắn, nó không giống như hạ cánh một chiếc F-16 trên boong của một tàu sân bay, nhưng tất cả vấn đề là sự khéo léo. Đặc biệt với khách. Hoặc thanh thiếu niên. Hoặc bất kỳ ai.

Để giữ cho những hộp mỏng manh đầy đồ trang trí Giáng sinh và cúp bóng đá lớp 6 an toàn, tại sao không lấy một quả bóng tennis từ trần nhà để xe của bạn để đánh dấu bất kì nơi nào bạn nên dừng lại?

Dưới đây là một cách để làm điều đó *:

Treo một chuỗi từ nơi mà bạn nghĩ rằng nó sẽ va phải kính chắn gió của bạn hoặc vị trí ngay trước mặt người lái xe.

Đậu xe tốt hơn chưa bao giờ trước đây.

Sử dụng một cây gậy, con trỏ laser, bạn bè, hoặc nhãn cầu của bạn, xác định nơi bạn nên treo bóng tennis.

Đặt một chiếc vít vào, sau đó buộc chúng lên dây.

Gắn chuỗi các quả bóng tennis.

Sau đó, chỉ cần nhớ dừng lại khi bạn chạm vào bóng tennis khi bạn lái xe vào nhà để xe của mình.

* Bạn cũng có thể dùng chốt / dải băng, cố định tất cả chuỗi dây lên trần trong một lần. Hoặc chỉ cần nhờ một người bạn cao lêu nghêu trèo lên nóc của xe. Hoặc buộc cả chuỗi với một khẩu súng giáo. Tất cả những gì tôi muốn nói là có những lựa chọn khác cho bạn.

Bước 4: Làm sạch Hồ bơi

2 5

Bây giờ mùa bơi mùa hè sắp hết, tôi có thể chia sẻ điều này với bạn chút: Bể bơi thật kinh khủng. Càng nhiều người bơi trong bể, lớp nổi trên bề mặt càng dày và kinh tởm hơn. Những đứa trẻ muốn ngụp xuống đáy hồ sao? Chúng đang tránh ánh dầu BP * ở bề mặt.

Quả bóng quần vợt có thể giúp hấp thụ lớp dầu trong đó. Bề mặt của nó thu thập bớt các lớp nổi trên mặt nước. Quăng vào bể một vài quả bóng nếu bạn muốn hồ bơi riêng lấy lại một chút sáng bóng.

Điều này sẽ không giúp ích với bể bơi công cộng khổng lồ. Trừ khi bạn tự trải nổi bằng bóng tennis của bạn. (Mà nếu bạn muốn làm, chắc chỉ trong trường hợp bạn đang đau buồn bởi cảm hứng nào đấy.)

Bước 5: Loại bỏ dấu giầy trên sàn

2 6

2 7

Bất kỳ người làm vệ sinh trong trường học nào cũng hiểu rằng chẳng cần phải chà mạnh như cô bé Lọ Lem để loại bỏ vết giầy trên sàn. Có một cách dễ dàng hơn nhiều. Cách đó nhanh hơn. Cũng tốt hơn.

Trong sự trớ trêu của trớ trêu, bóng tennis loại bỏ được các dấu giày kéo lê. Tôi biết! Tôi chắc rằng bạn đã đến các tòa án địa phương và đã thấy tấm biển có ghi, “Không đi giày đế đen.” Các tấm biển đó để nhằm ngăn việc tòa án nhìn trông như căn hộ, công viên trượt ván xanh, khu vực lái xe của học viện cảnh sát, hoặc cái gì đó khác mà có dấu giày lê. * Và công cụ để loại bỏ chúng đã ở NGAY ĐÂY. **

Để loại bỏ những vết giầy kéo lê, chỉ cần đặt một quả bóng tennis trên một cây gậy. Chà xát mạnh trên dấu vết đó, bóng tennis sẽ hệt như một cục tẩy. Chúng có kết cấu tốt để loại bỏ các vết bẩn: thô mà không bị quá mòn và nhẹ nhàng đủ cho các bề mặt đặc biệt. Cũng giống như một người làm vệ sinh ở trường học.

* Hết ý tưởng ví von.

** Vâng, có thể. Nếu bất kỳ sách hư cấu nào giống của David Foster Wallace *** muốn viết lên lời giải thích cho công dụng này, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta sẽ đánh giá cao nó.

*** Tôi khá thoải mái với lời đề nghị khác của người chơi quần vợt văn học. Hoặc văn nhân tennis. ****

**** Xin lỗi vì những từ này chỉ tự tham khảo. Không có ý chống lại chủ nghĩa hiện đại.

* Người bơ.

Bước 6: Mát xa

2 9

Sau một ngày dài đẩy một tảng đá khổng lồ lên một ngọn đồi, tôi tưởng tượng ra hình ảnh Sisyphus mệt mỏi. Có lẽ ông có thể sử dụng liệu pháp mát xa. Nhưng ông ấy cam chịu sự cô đơn vĩnh hằng. một người đàn ông cô đơn cần làm gì nếu cần cứu trợ các cơ bắp đau của ông ta ngay lập tức?

Lấy một quả bóng tennis, Sissy. Chà xát nó trên phần cơ thể đáng yêu của bạn cho đến khi cảm thấy tốt hơn. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể nằm xuống quả bóng tennis để được mát xa lưng một cách tuyệt vời. Carleyy chứng tỏ điều này tốt hơn tôi rất nhiều như trong lời hướng dẫn mát xa lưng bằng bóng tennis của cô ấy.

Một quả bóng tennis đặt lên tường đặc biệt có tác dụng với tôi. Chỉ cần đặt nó gần trung tâm của chỗ đau, sau đó luồn xung quanh cho đến khi tôi cảm thấy mình không còn cảm giác nguy cơ đột nhiên tách thành hai nửa giống như một con giun đất nữa. Một con giun đất với vấn đề đốt sống đầy khát khao. *

(Nó cũng khác hiệu quả với các nhóm cơ khác. Nó sẽ không, tuy nhiên, làm việc như một máy mát xa “cá nhân”. Trừ khi bạn quá phát điên với quần vợt.)

* Động vật có dây sống không phải là tất cả đều tách ra được, người bạn nhỏ của tôi. Trừ khi bạn có những quả bóng tennis.

Bước 7: Bọc góc cạnh tránh trẻ em va phải

2 10

Có vài cảnh đáng sợ hơn khi nhìn thấy một đứa trẻ bị chảy máu đầm đìa trên mặt. Đặc biệt là nếu đứa trẻ đó nhanh chóng mất máu trong nhà BẠN.

Nếu bạn đang nuôi một đứa trẻ tập đi, hoặc bất cứ đứa trẻ nào khác có xu hướng lao vào góc nhọn bằng phần thóp mềm, hãy thử bọc phần nhọn bằng những quả bóng tennis. Bất cứ ống nhô nguy hiểm nào trong không gian sống của bạn cũng thế, bọc một quả bóng tennis lên nó. Bóng sẽ làm chệch hướng tất cả, nhưng mà vấn đề duy nhất của những “quả bóng pro” này là nó trông sẽ chẳng ăn nhập gì với ngôi nhà của bạn cả.

Bước 8: Giấy nhám cong

2 11

Trong hầu hết các trường hợp, chà nhám là một nhiệm vụ cần thiết nhưng  khá khó chịu. Khi bạn đang chà nhám một đường cong mà cần phải vẫn cong khi chà xong, hãy thử gói một quả bóng tennis với giấy nhám. Nó sẽ ngăn chặn các điểm bằng phẳng và không bằng phẳng mà bạn có thể tạo ra nếu bạn chỉ đánh bóng bằng tay.

Ưu điểm là nó có hiệu quả với hầu hết  các hình dạng bất kỳ mà không cần chà nhám xuống góc hoặc vĩnh viễn ảnh hưởng đến hình dạng vật. Nếu bạn đang không có được một hình dạng tròn trơn tru, hãy thử một quả bóng tennis xem sao.

Bước 9: Dụng cụ mở hộp mứt

2 12

Điều này có bao giờ xảy ra với bạn không?

Bạn vừa kết thúc một trận đấu quần vợt đầy mồ hôi, và bạn cho tay vào túi lây ra lọ mứt quả chua ngon và tươi mát. Nhưng cái nắp cứ như được dán vào hũ. Không, ngay cả He-Man (hay những bậc thầy khác của vũ trụ) cũng khó mà mở được nó. Không có mứt chua cho bạn!

Đừng vội thế. Một quả bóng tennis cắt một nửa có thể dễ dàng bật nắp ra. Chỉ cần cắt dọc theo đường may của quả bóng tennis. Bạn sẽ có một người bạn nhỏ màu xanh lá cây hình củ hành, phủ một lớp cao su bên trong. Bạn có thể kẹp chặt cái nắp chỉ bằng cách sử dụng quả bóng như một tay vặn trên nắp.

Chân thành cảm ơn Nấm Amungus đã tìm ra cách sử dụng tuyệt vời này của quả bóng tennis. Bạn có thể xem hương dẫn đầy đủ ở đây.

Bước 10: Giá chặn máy ảnh

2 13

2 14

Hình ảnh của bạn có thể bị rung. Nhưng đó không phải lỗi của bạn. Bạn là một con người to lớn mà vận hành một cái máy ảnh có kích thước của một gói kẹo cao su với một bộ cảm biến hình ảnh siêu nhạy cảm. Nếu bạn thở ra, bạn đã bị hủy hoại những tấm ảnh. Và bạn muốn thở. Trên thực tế, bạn có thể thoải mái làm thế, ngay cả khi đang chụp ảnh.

Giống như bất kỳ sự giúp ích khác, bạn biết rằng một chân máy sẽ tạo ra thế giới của sự khác biệt. Có lẽ bạn cũng giống tôi, không sở hữu một chân máy. Có lẽ bạn cũng dư vài quả bóng tennis cũ. Có lẽ bạn không có một chân máy, nhưng cần phải lắp một bóng chân trụ cho vững chắc khỏi bị rung.

Dưới đây là một số lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia mới bắt đầu sự nghiệp và treo cờ in hình những ngôi sao quần vợt ngoài kia. *

 

Bước 11: Đặt đồ vật Bên trong

2 15

Quả bóng tennis rỗng và dễ dàng để cắt ra. Điều này làm chúng trở thành phương tiện hoàn hảo cho thư từ trong nội bộ văn phòng, giấu vật có giá trị quý tại các phòng tập thể dục, hoặc bất kỳ hoạt động khác mà yêu cầu chặn đạn.

Chỉ cần cắt một khe vào phía bên trong những quả bóng tennis. Nhét thư vào. Và ném nó đến người nhận.

HOẶC LÀ

Cắt một khe vào phía bên trong những quả bóng tennis. Nhét tiền mặt vào. Vùi nó dưới mấy chiếc tất bẩn trong túi thể thao bên cạnh kem Tinactin.

Theo Instructables

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...