10 Bộ phim kinh điển khiến chúng ta thương xót cho tình yêu đồng tính (Gay – Les)

1. Brokeback Mountain (2005)

1.-brokeback-mountain

Bộ phim đã giúp chúng ta nhận ra đó hơn cả một tình yêu. Hơn cả một sự thu hút về thể xác. Chúng ta khao khát sự thân mật đồng tính và lãng mạn. Nhìn thấy những mô tả cảm động và thực tế về tình yêu đồng tính làm cho chúng ta nhận thức đầy đủ về mong muốn tình yêu của  những người cùng giới.

Không chỉ lấy nước mắt khán giả toàn cầu, bộ phim của đạo diễn Lý An còn chinh phục giới phê bình ở Liên hoan phim Venice (giành giải Sư Tử Vàng), được Viện Hàn lâm Anh và Viện Hàn lâm Mỹ trao giải BAFTA cũng như Oscar  ở hạng mục “Đạo diễn xuất sắc”. Tác phẩm chứa nhiều cảnh tình tứ nóng bỏng này hạn chế người xem dưới 18 tuổi.

2. The Rocky Horror Picture Show (1975)

2.-rocky-horror-picture-show

Hy vọng rằng bạn đã có cơ hội để đi đến một buổi diễn lúc nửa đêm của Rocky Horror (nếu không, nó không bao giờ là quá muộn). Tôi đã tham dự một buổi diễn khi tôi 16 tuổi. Tôi nhớ rất rõ mình bị thu hút bởi mọi thành viên trong nhà hát. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy miếng dán ngực và ti. Đây là lần đầu tiên tôi thấy nịt da không phù hợp thanh thiếu niên. Tôi nhớ nhìn thấy Rocky bước ra sân khấu và suy nghĩ, “Ôi Chúa ơi … YES.” Rocky Horror đưa rất nhiều người trong chúng ta đến một thế giới mới, nhiều sự ủng hộ và yêu thương.

3. Fried Green Tomatoes (1991)

3.-fried-green-tomatoes

Nếu bạn đã đọc cuốn sách, bạn chắc chắn biết những gì chúng ta đang nói về nó. Các cặp đồng tính nữ là khá rõ ràng trong tiểu thuyết. Nhưng ngay cả khi bạn chỉ xem phim thôi, nó cũng không làm mất đi sự lãng mạn đồng tính đầy tinh tế mà làm ấm trái tim của chúng ta.

4. A Normal Heart (2014)

4.-a-normal-heart

Một trong những bộ phim đẹp bi thảm nhất của thập kỷ qua. Một trái tim bình thường sẽ không ngăn cộng đồng LGBT yêu thương và chiến đấu. Tôi đã từng không được xác định được hướng đi, và bộ phim này khẳng định khát khao của tôi là để yêu một người đàn ông.

5. Rent (2005)

5.-rent

Rent không chỉ có cốt truyện miêu tả về tình yêu đồng tính, xác định giới tính, và HIV, mà còn dạy chúng ta làm thế nào để không bao giờ ngừng yêu thương.

6. Magic Mike (2012)

6.-magic-mike

Bạn có thể tin rằng nó đã được bốn năm kể từ khi Magic Mike ra mắt? Vào thời điểm đó, tôi vẫn còn bối rối về vie6c5 xác định giới tính của mình, và nhiều người bạn đã hoài nghi về giới tính thật của tôi khi tôi muốn xem ma thuật của Mike trong rạp chiếu …

7. A Single Man (2009)

7.-a-single-man

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ điển cùng tên năm 1964 của Christopher Isherwood, A Single Man mô tả sự đau đớn của tình yêu, mất mát, và không có khả năng tiếp tục. Colin Firth diễn xuất sắc vai trầm cảm, ý nghĩ tự tử, và các cuộc đấu tranh khác nhau trong một người đàn ông đồng tính lớn tuổi bị mất người bạn đời của mình quá sớm.

8. Silence of the Lambs (1991)

8.-silence-of-the-lambs

Nghe tôi nay2. Tôi biết bộ phim kinh dị đến mức nào. Tuy nhiên, sự im lặng của bầy cừu là một trong những bộ phim kinh dị đầu tiên miêu tả được sự chuyển giới. Mặc dù mô tả chuyển giới là sai lầm và kỳ cục, tôi nhớ mình đã nghĩ rằng có thể nhận được nhiều hơn là độc quyền nam hay nữ.

9. Labyrinth (1986)

9.-labyrinth

David Bowie … Đó là đủ để làm cho chúng ta mong muốn một tình yêu đồng tính.

10. Blue is the Warmest Color (2013)

10.-blue-is-the-warmest-colorTình yêu, thù hận, ghen ghét, và một cảnh quan hệ tình dục mãnh liệt giữa hai người phụ nữ xinh đẹp. Màu xanh là màu nồng ấm nhất làm cho chúng ta khao khát một tình yêu đầy đam mê như họ.

Theo Pride.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...