Làm thế nào để có cơ bụng sáu múi trong vòng một tháng

Tôi có sáu múi. Được thôi. Đôi khi tôi có sáu múi. Được rồi, được rồi. Khoảng 2 tháng trong năm tôi có sáu múi. Ý tôi là, cho tôi nghỉ chút. Tôi không phải là một người mẫu thể thao hoặc bất cứ thứ gì. Tôi chỉ là một người bình thường già 37 tuổi. Nhưng, tôi có thể có được sáu múi bụng trong một tháng.

Tôi sẽ không ngồi đây và coi thường trí tuệ và công sức của mọi người bằng cách nói rằng tất cả mọi người sẽ có thể có sáu múi trong một tháng. Một tháng không phải là dài đủ cho một số người vì có nhiều yếu tố khác như di truyền học, trọng lượng hiện tại, chế độ ăn uống hiện tại, chấn thương, vv

Nhưng, tôi không hề nghi ngờ là ai cũng có thể có sáu múi. Nếu bạn tập thể dục thường xuyên, bạn ăn uống khỏe mạnh, và có một cơ thể không bị chấn thương, bạn chắc chắn có thể để làm cho bụng của mình có cơ trong vòng một tháng. Cách này đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ luật và tập luyện chăm chỉ:

Quy tắc số 1 để có được bụng cơ sáu múi: Cắt giảm Calo !!!

6 2

Giống như tất cả các chế độ ăn uống bạn biết, giảm chất béo chỉ ra thực tế đơn giản. Bạn cần phải đốt cháy nhiều calo hơn bạn nạp vào. Đó là cách bạn loại bỏ chất béo trên bụng mà đang che phủ lên số cơ bên dưới đó.

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta cắt giảm calo?

  1. Cardio và Trọng lượng!

6 3

Về cơ bản có hai trường phái tư tưởng trong thế giới thể dục liên quan đến tim mạch để giảm chất béo. Đó là cardio cường độ cao và cardio ổn định. Cardio cường độ cao sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhanh hơn, nhưng khó khăn hơn rất nhiều. Cardio ổn định sẽ khiên bạn mất nhiều thời gian  hơn để đốt cháy lượng calo như nhau, nhưng bền vững hơn. Chọn bất cứ cách nào bạn muốn và hãy nhớ rằng tất cả vấn đề chỉ là lượng calo bạn cần đốt cháy.

Chỉ cần tập theo cardio và những điều tốt đẹp sẽ đến với cơ thể của bạn. Nó sẽ làm bạn gầy đi, nhưng tốt hơn là nên phù hợp với trọng lượng, nếu không bạn sẽ bị gầy đi rất nhiều mà không có cơ. Bởi tôi muốn bụng của mình luôn sẵn sàng để cởi phanh áo sơ mi, tôi không bao giờ ngừng đến các phòng tập tạ. Tôi chỉ cần thêm cardio vào thời gian tập luyện. Tôi có thể nhấc tạ nhẹ hơn so với bình thường nhưng ít thời gian nghỉ hơn, và tôi vẫn duy trì tập tạ, bởi càng có nhiều cơ bắp, các chất béo sẽ bị đốt cháy càng nhiều hơn, như tôi đã nói ở trên, tất cả mọi vấn đề là đốt cháy calo!

  1. Chế độ ăn uống

6 4

Tôi không thể ngồi đây và đưa ra một chế độ ăn uống cụ thể mà sẽ có tác dụng cho tất cả mọi người. Tất cả mọi người là khác nhau và tôi không nghĩ rằng chế độ ăn là tất cả. Bạn phải biết cơ thể của bạn và biết những gì cần làm để giảm cân. Cá nhân tôi chọn ăn kiêng gián đoạn như một cách để duy trì cho bản thân. Nó có lợi cho sức khỏe nhiều hơn là chỉ đơn giản là kiểm soát cân nặng.

Nếu bạn ăn quá nhiều protein nạc, hãy ăn nhiều rau xanh, trái cây, và thêm vào một số carbs và chất béo lành mạnh, tôi tự tin nói rằng bạn đang đi đúng hướng để giảm chất béo và có bụng sáu múi.

  1. Uống nước!

6 5

Một gallon mỗi ngày. Uống nước sẽ giúp bạn ngăn chặn cơn đói cũng như giúp cơ thể giữ nước – là vấn đề lớn khi cố gắng để có được sáu múi. Lấy một cái bình chia gallon, đổ đầy nó vào buổi sáng và mỗi khi bạn đói, hãy uống nước trước khi ăn gì đó. Hầu hết thời gian chúng ta cảm thấy đói, là vì chúng ta đang khát nước, vì thế uống nước và bạn sẽ ăn ít hơn.

  1. Dừng tập bộ phận

6 6

Tôi chỉ muốn xóa đi được cái huyền thoại trong nâng tạ. Bạn không thể đốt cháy chất béo trong các phần cụ thể của cơ thể bằng cách tập bộ phận. Thông thường, bạn chỉ có thể có cơ bắp bằng cách tập luyện. Dành 20 phút mỗi ngày tại phòng tập thể dục tập động tác Crunch và Plank sẽ không đốt cháy mỡ bụng. Thời gian của bạn tốt hơn nên dành ở nơi khác trong phòng tập để tối đa hóa kết quả.

  1. Thuốc ăn kiêng và thực phẩm chức năng giảm cân

6 7

Hầu hết các thuốc ăn kiêng ngoài kia thường có thành phần đã không thực sự liên quan đến việc giảm chất béo, hoặc là rất nguy hiểm khi dùng ở liều lượng cao để tạo nên kết quả rõ ràng. Tôi khuyên bạn nên bỏ qua những viên thuốc ăn kiêng và giảm cân kỳ diệu và tập luyện để có được cơ bụng sáu múi.

Các bài tập để có cơ bụng sáu múi

6 8

Chúng tôi đã đưa ra một số lời khuyên đơn giản, đó là bắt đầu một số các bài tập bạn có thể thực hiện để tăng cơ. Chìa khóa ở đây không phải là để liên tục tập cơ, như chúng ta đã thảo luận ở trên về ảo tưởng của việc tập bộ phận, nhưng bạn nên tập cơ vào lúc cuối buổi tập luyện 3-4 lần một tuần để thấy được cơ bụng.

Dưới đây là một vài trong số các bài tập tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu tập luyện. Tôi đề nghị bạn chọn hai trong số các bài tập và tập khoảng 3 lần cho mỗi lần tập luyện.

Gập bụng với cáp

Gập bụng đạp xe

Đu xà nhấc chân

Plank người nhện

Nâng chân tập cơ dưới

Kết luận

Để có bụng sáu múi đòi hỏi bạn phải tập luyện chăm chỉ, kỷ luật, có hệ thống và chịu đựng một số cơn đau về thể xác và tinh thần. Nếu ai nói với bạn bất kỳ điều gì khác thì họ đang nói dối. Không có cách bí mật thần kì nhanh chóng nào làm cho cơ hiện ra. Vì vậy, bắt đầu tập luyện, cắt giảm calo, tập thể dục thường xuyên, ăn lành mạnh, uống nước và bỏ qua tất cả những lời hứa hẹn. Nếu bạn làm được tất cả điều này, bạn có thể có được cơ bụng sáu múi trong một tháng và bạn có thể giữ nó mãi mãi miễn là bạn tiếp tục tập luyện!

Theo Lifehack

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...