Hướng dẫn sử dụng PayPal cho Amazon

 

Amazon, để thuận tiện, không chấp nhận thanh toán từ tài khoản PayPal. Nếu bạn đang sử dụng Paypal để mua sắm trực tuyến, việc này có thể gây bực bội. Nhưng có một cách trả tiền cho đơn đặt hàng trên Amazon bằng tài khoản PayPal: Thẻ ghi nợ PayPal. Các thẻ ghi nợ Paypal lấy tiền trực tiếp từ tài khoản PayPal (hoặc từ một tài khoản ngân hàng liên kết, nếu tài khoản PayPal rỗng), vì vậy nó cơ bản giống như cách “bình thường” bạn vẫn sử dụng Paypal.

Dưới đây là hướng dẫn để có được thẻ ghi nợ PayPal.

Bước 1: Bắt đầu với một tài khoản PayPal

pay 2

Để sử dụng PayPal, trước tiên, bạn phải đăng ký một tài khoản PayPal. Để đăng ký một tài khoản PayPal, vào paypal.com và nhấp vào nút “Sign Up” ở góc trên bên phải màn hình. Chọn “Personal Account”, bấm Continue, và điền vào các thông tin cần thiết. (Nếu bạn đã có tài khoản, bạn có thể bỏ qua bước này.)

Bước 2: Nhận được xác minh

Vì ai cũng có thể đăng ký một tài khoản PayPal miễn phí, PayPal có một cách đặc biệt để “xác minh” rằng người dùng đúng là người có các thông tin trên. Để xác minh tài khoản, bạn sẽ cần phải thêm vào và xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn.

Để thêm một tài khoản ngân hàng, hãy mở tài khoản PayPal của bạn và nhấp vào Wallet tab. Dưới Bank accounts , nhấp vào “Link a bank” Chọn ngân hàng của bạn từ danh sách hiện ra. Chọn loại tài khoản ngân hàng (thanh toán hoặc tiết kiệm), gõ vào số định tuyến của ngân hàng và số tài khoản của bạn, và nhấn Agree and Link. PayPal sẽ gửi hai khoản tiền gửi nhỏ vào tài khoản của bạn. Kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn và viết ra số lượng. Quay trở lại trang web của PayPal, đến Wallet tab, và bạn sẽ thấy những tài khoản ngân hàng bạn vừa liên kết. Bấm vào Confirm để xác nhận tài khoản đó. Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin tiền gửi để xác nhận tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể xác nhận tài khoản của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng trang web của PayPal để đăng nhập vào trang web của ngân hàng mà sử dụng thông tin đăng nhập của bạn.

Nếu bạn không có một tài khoản ngân hàng, hoặc bạn không muốn liên kết tài khoản ngân hàng của mình với PayPal, bạn cũng có thể xác minh tài khoản thông qua thẻ tín dụng. Để làm điều này, mở tài khoản PayPal của bạn và nhấp vào Wallet tab. Dưới Credit and debit cards, chọn nút “Link a card.” Chọn loại thẻ (thẻ ghi nợ, trả trước, hoặc tín dụng) và gõ vào mã số của thẻ, ngày hết hạn, ba chữ số mã bảo mật thẻ, và địa chỉ thanh toán, và nhấn Save. PayPal sẽ thực hiện hai giao dịch nhỏ với thẻ của bạn. Kiểm tra thông báo của thẻ và tìm thấy những mã số bên cạnh mỗi giao dịch, quay trở lại trang web của PayPal, và tìm thẻ bạn vừa liên kết. Nhấp vào Confirm để xác nhận thẻ đó bằng cách nhập mã số từ những giao dịch. PayPal sẽ bồi hoàn những chi phí đó vào thẻ của bạn, và tài khoản của bạn sẽ được xác nhận.

Bước 3: Nâng cấp lên tài khoản Premier

Có ba loại tài khoản PayPal: Personal (Cá nhân), Premier (Cao cấp) và Business (Kinh doanh). Ban đầu, bạn sẽ có một tài khoản Personal, nhưng bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Premier hoặc tài khoản Business miễn phí. Tài khoản Premier và Business cung cấp nhiều chức năng hơn (ví dụ, tài khoản Premier và Business cho phép bạn chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, trong khi tài khoản Personal thì không), nhưng không tốn thêm chi phí hoặc có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Nếu điều này gây bối rối, thì đó là bởi trước đó, tài khoản Premier và Business có cơ cấu chi phí khác hơn so với các tài khoản Cá nhân, nhưng bây giờ tất cả các chi phí đều giống nhau.

Để nâng cấp lên tài khoản Premier, đăng nhập vào tài khoản PayPal và nhấp vào nút Cài đặt (trông giống như một bánh răng) ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Điều này sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt Tài khoản của bạn. Dưới Account options (Tùy chọn tài khoản), bạn sẽ thấy một liên kết “Upgrade to a Premier account “ (Nâng cấp lên tài khoản Premier). Nhấp vào liên kết này và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để nâng cấp tài khoản miễn phí.

Bước 4: Đăng ký thẻ ghi nợ PayPal

Một khi tài khoản Premier của bạn được xác nhận, ấn vào đây để đăng ký một thẻ ghi nợ Paypal Business. Xác nhận một vài thông tin cá nhân của bạn và nhấp vào Continue. Trên màn hình tiếp theo, xác nhận rằng tất cả các thông tin của bạn là chính xác, và nhấn Agree and Continue (bạn nên đọc Thỏa thuận chủ thẻ trước khi nhấn vào link này).

Bước 5: Mua sắm trên Amazon

Cuối cùng! Bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ Paypal Bussiness bất cứ nơi nào mà thẻ Master Card được chấp nhận, bao gồm Amazon. Đơn giản chỉ cần nhập thẻ ghi nợ làm phương thức thanh toán của bạn khi bạn thanh toán trên Amazon, và số tiền sẽ được rút ra trực tiếp từ tài khoản PayPal của bạn (hoặc tài khoản ngân hàng liên kết, nếu số dư PayPal của bạn là không). Bạn cũng sẽ kiếm được 1 phần trăm cashback (phần tiền được hoàn trả) với đơn mua hàng đủ điều kiện.

Theo Ehow

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

loading...