Hướng dẫn cách tết tóc Updo (tóc tết búi) chỉ trong 5 phút !

Kiểu tóc không ồn ào này phù hợp cho những lúc bạn đang vội nhưng vẫn muốn mọi thứ trên người phù hợp với nhau. Kiểu tóc này chỉ tốn một vài phút và dễ thực hiện với bất kỳ chất tóc nào. Thêm nữa, nó phù hợp với cả môi trường công sở và bữa tiệc tối với bạn bè.

tóc 1

Những thứ bạn cần

  • Kẹp tăm
  • Dây chun
  • Keo xịt tóc

Bước 1: Chia phần tóc

Chia tóc thành ba phần. Tốt nhất là đảm bảo phần giữa chiếm gần hết phía sau đầu. Như vậy sẽ không tạo nên bất cứ lỗi nào trong kiểu tóc cuối cùng.

tóc 2

tóc 3

Bước 2: Bện tóc

Bện mỗi phần bằng kiểu bện ba cổ điển và buộc lại chắc chắn bằng dây chun.

tóc 4

Mách nhỏ

Bạn có thể sử dụng bất kỳ kiểu tết tóc nào bạn muốn ở đây, nhưng bện ba thì nhanh nhất.

Bước 3: Cuộn tóc đã tết lên

Bắt đầu từ bím tóc ở giữa và cuộn nó lại thành búi. Hãy chắc chắn rằng nó được cuộn bên cạnh đầu, và cố định chúng lại bằng kẹp tăm. Khi bím tóc của bạn đã được cài gọn ghẽ, bạn có thể nới lỏng búi tóc để trông thoải mái hơn.

tóc 5

tóc 6

Cứ sử dụng nhiều hay ít kẹp tăm tùy ý để đảm bảo các búi tóc sẽ không bị di chuyển, và sau đó lặp lại với hai bím tóc khác.

Bước 4: Bảo vệ các búi tóc

Kéo vài sợi tóc ngắn rơi ra xung quanh khuôn mặt sẽ tạo nên một cái nhìn tinh tế hơn.  Kẹp lại bất kỳ sợi tóc đi lạc nào và dùng keo xịt tóc xịt vào các búi tóc. Hình dạng búi tóc của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dày và chiều dài của mái tóc.

tóc 7

Cho dù bạn đang đi đến một bữa tiệc hoặc chỉ đơn giản là dọn dẹp nhà cửa cả ngày, kiểu tóc này sẽ vẫn làm cho bạn trông thật tuyệt vời. Nó tạo cảm giác vui vẻ và có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

tóc 8

Theo Ehow

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...