Các loại thức ăn gây ra mụn trứng cá

Mặc dù sự tương quan giữa chế độ ăn uống hàng ngày với mụn trứng cá vẫn đang được nghiên cứu, nhưng các nghiên cứu khác  đã cho thấy mối quan hệ giữa đồ ăn và mụn trứng cá. Chế độ ăn uống hợp lí đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ triệu chứng khó chịu này.

Sữa

Một nghiên cứu từ trường đại học Harvard chỉ ra rằng thực phẩm chứa sữa, và cụ thể là sữa ít chất keo có thể là nguyên nhân khiến mụn trứng cá mọc.

2

Đường

3

Đường được xem là nguyên do dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe và không ngoại lệ với mụn trứng cá. Ăn đường gây ra lượng  đường trong máu tăng, kích thích quá trình sản sinh hóc-môn insulin.

Đồ ăn với lượng Glycemic cao

4

Glycemic đã cho thấy một carbohydrate có thể xâm nhập vào mạch máu nhanh cỡ nào. Một nghiên cứu đã nói rằng lượng glycemic thấp có thể làm cải thiện không chỉ triệu trứng của mụn trứng cá mà còn cả sự nhạy cảm với insulin tới tính kiên nhẫn. Các đồ ăn giàu glycemic như là mì ống, có thể gây ra một lỗ hổng trong mạch máu, rồi dẫn đến sản sinh ra quá nhiều insulin.

5

* Mẹo nhỏ :
Cung cấp cho chế độ ăn của bạn với các chất béo tốt cho sức khỏe như dầu cá. Nghiên cứu chỉ ra rằng dầu cá có thể loại bỏ được sự xuất hiện của mụn trứng cá.

Theo Ehow

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...