5 Ứng dụng điện thoại mạng xã hội rất hay và thú vị mà bạn nên sử dụng

Hiện nay mạng xã hội là một mô hình mà nhiều doanh nghiệp hoạt động online hướng đến, tuy nhiện đến hiện tại thì mình nhận thấy rằng hầu hết các ứng dụng hay và thú vị đều của các công ty nước ngoài.

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng thì mình nhận thấy có 5 ứng dụng mạng xã hội của nước ngoài vô cùng hay mà các bạn có thể thử tìm hiểu và sử dụng

1. SnapChat

Ứng dụng SnapChat hiện nay đang là ứng dụng thu hút nhiều người sử dụng với tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay, số lượng người tham gia và sử dụng tăng nhanh nhất trong các ứng dụng dưới đây. Với ứng dụng mạng xã hội này thì người dùng có thể chia sẽ những hình ảnh và video thú vị của họ

snapchat-150m-photos

2. Vine

Đây là một ứng dụng mạng xã hội chia sẽ những video ngắn, hầu hết các video chỉ tầm khoảng dưới 15 giây, dĩ nhiên video dài quá sẽ không được phép đăng lên.

vine-app

3. Instagram

Ứng dụng mạng xã hội thuộc facebook, người dùng có thể chia sẽ những hình ảnh của họ

Instagram-App-Review-415

4. Facebook

Chắc đây là ứng dụng quá quen thuôc với mọi người rồi phải không, Facebook app là ứng dụng mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẽ những thông tin, suy nghĩ, cảm nhận, hình ảnh và video của họ.

Facebook-app

5. V App

Đây là ứng dụng mà người dùng có thể phát video online trực tuyến, nghĩa là người dùng có thể trao đổi trực tuyến với nhau và những video này sẽ được lưu lại trong tài khoản của bạn trên ứng dụng.

v app

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...